• Zalo

Án mạng oái oăm: Giết nhầm người do trả thù sai địa chỉ

Chuyện bốn phương Thứ Sáu, 23/04/2021 14:25:00 +07:00
(VTC News) -

Nạn nhân của vụ giết người đang được xét xử ở Anh chết oan uống bởi 2 kẻ sát nhân đến nhầm địa chỉ khi đi trả thù cho bạn.

Ông Chad Gordon 27 tuổi, sống tại Wiltshire Gardens, Tottenham, Bắc London, chết vì bị bắn vào đầu bởi hai người lạ mặt. Phiên tòa xét xử vụ việc đang được tổ chức tại Old Bailey. 

Theo điều tra, hai tay súng Mason Sani-Semedo và Cameron Robinson lái chiếc xe ăn cắp đến Bắc London để trả thù cho một người bạn là Jemal Ebrahim, người bị đâm xe 5 ngày trước đó. Việc báo thù được hai người đàn ông lên kế hoạch cẩn thận với việc mua khẩu súng ngắn 9mm và đội mũ bảo hiểm. Tuy nhiên, có vẻ Sani-Semedo và Robinson đều không giỏi xác định phương hướng.

Án mạng oái oăm: Giết nhầm người do trả thù sai địa chỉ - 1

Ông Gordon bị giết ngay trước cửa nhà ở Wiltshire Gardens, Tottenham. (Ảnh: Daily Mail)

"Các bị cáo đều biết rằng một cuộc tấn công bạo lực sẽ xảy ra, mỗi người đều hiểu rằng mục đích của vụ tấn công là trả thù và gây hại càng nhiều càng tốt cho những người mà họ tin là đã giết bạn mình", công tố viên tại phiên tòa xét xử vụ bắn chết Chad Gordon nói.

Ông Gordon, nạn nhân của vụ trả thù nhầm là người mắc chứng tự kỷ, không hề có tiền án tiền sự. Ông bị bắn vào đầu khi vừa mở cửa ra khỏi nhà và chết ngay sau đó.

"Anh ấy nhút nhát, ít nói và thường dành nhiều thời gian cho riêng mình. Dù vậy, Gordon vẫn là một thanh niên lịch sự rất được yêu mến, chẳng ai có thể nói xấu về anh ấy”, gia đình nạn nhân cho biết.

Án mạng oái oăm: Giết nhầm người do trả thù sai địa chỉ - 2

Phiên tòa xét xử vụ việc đang được tổ chức tại Old Bailey. (Ảnh: Getty Images) 

Các nhà điều tra cho biết mục tiêu thực sự của cuộc trả thù có thể là hàng xóm của ông Gordon.

Cả hai tay súng Sani-Semedo (19 tuổi, đến từ Tottenham, Bắc London) và Robinson (20 tuổi, đến từ Dagenham, Đông London) đều phủ nhận hành vi giết người và cố ý sở hữu súng.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp