Án chung thân cho kẻ sát hại vợ vì dám...tắt nhạc

(VTC News) - Say rượu, bật nhạc to rồi bị vợ tắt nhạc, Tuy đã ra tay sát hại vợ.

 » Ghen tuông, một sinh viên dùng súng uy hiếp vợ và bố
 » Bắt hung thủ giết vợ chồng em vợ
 » Bắt gã chồng ‘hành quyết’ vợ trước mặt 6 con
 » Thế giới 24h: Giết rồi ướp xác vợ trong tủ lạnh
 » Bắt nóng đối tượng hành hung vợ bằng mìn
 » Bị gàn chơi bi-a, đạp vợ chết tại chỗ
 » Bắt khẩn cấp người chồng gài kíp nổ giết vợ
 » Những bi kịch chồng giết vợ vì lí do lãng xẹt
 » Điều tra động cơ vụ người đàn ông giết vợ rồi tự tử
 » Giữ nguyên án 18 năm tù kẻ đâm vợ 19 nhát rồi tự sát

» Ghen tuông, một sinh viên dùng súng uy hiếp vợ và bố » Bắt hung thủ giết vợ chồng em vợ » Bắt gã chồng ‘hành quyết’ vợ trước mặt 6 con » Thế giới 24h: Giết rồi ướp xác vợ trong tủ lạnh » Bắt nóng đối tượng hành hung vợ bằng mìn » Bị gàn chơi bi-a, đạp vợ chết tại chỗ » Bắt khẩn cấp người chồng gài kíp nổ giết vợ » Những bi kịch chồng giết vợ vì lí do lãng xẹt » Điều tra động cơ vụ người đàn ông giết vợ rồi tự tử » Giữ nguyên án 18 năm tù kẻ đâm vợ 19 nhát rồi tự sát

Ngày 25/8, HĐXX TAND tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt sơ thẩm bị cáo Lê Phước Tuy (36 tuổi, trú thôn 2, xã Tân Sơn, TP. Pleiku, Gia Lai) án chung thân về tội “giết người”. Vụ án được xét xử lưu động tại nơi án mạng xảy ra.

Trước đó, vào ngày 26/2, Tuy vào rẫy tưới cà phê. Khi xong việc, Tuy đã cùng người em trai ruột nhậu ngay tại rẫy.

Đến khi hết rượu nhưng vẫn chưa cảm thấy đủ "phê" nên Tuy gọi thêm 2 người bạn rồi cùng em trai về nhà nhậu tiếp. Sau khi tan tiệc, Tuy nằm trên ghế nghe nhạc.

Cơ quan công an đang lấy lời khai người làm chứng 

Cơ quan công an đang lấy lời khai người làm chứng 


Khoảng 18 giờ, chị Hồ Thị Tư (sinh năm 1978) đi bán hàng ở chợ về, nghe thấy tiếng nhạc ồn ào nên đã tắt đi. Tuy thấy vậy đã gây gổ rồi đánh vợ. Chị Tư vội bỏ chạy ra vườn trốn.

Tuy lấy chổi và dao tiếp tục đuổi theo đánh vợ. Trong lúc giằng co, Tuy đã lấy dao đâm nhiều nhát vào người vợ khiến tử vong. Sau khi đâm chết vợ, Tuy đã bỏ trốn và sáng ngày 27/2 đã ra đầu thú.

Vợ chết, chồng chồng bị cách li vĩnh viễn khỏi xã hội, 3 đứa con thơ (đứa lớn 11 tuổi, nhỏ nhất là 4 tuổi) bỗng chốc bơ vơ. Đó là thảm cảnh của gia đình Tuy.

Những người láng giếng nhà Tuy cho biết, người này là một kẻ nát rượu, thường xuyên say xỉn gây gổ với gia đình và bà con lối xóm. Đã nhiều lần chính quyền thôn đã đến can thiệp nhưng Tuy vẫn chứng nào tật nấy.

Ánh Ngân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN