Amazon nâng cấp nhiều tính năng cho Kindle Touch

(VTC News) - Để chuẩn bị cho kế hoạch bán trên toàn thế giới, máy đọc sách điện tử này sẽ được cài đặt nhiều ngôn ngữ hơn và có tính năng dịch nghĩa.

Theo công bố của Amazon hôm Thứ Tư vừa qua, công ty sẽ nâng cấp phần mềm cho sản phẩm Kindle Touch bằng cách thêm nhiều ngôn ngữ và nâng cao các tính năng của máy.

Kindle Touch mới sẽ được cung cấp thêm nhiều chức năng, phục vụ người dùng trên toàn thế giới 

Kindle Touch mới sẽ được cung cấp thêm nhiều chức năng, phục vụ người dùng trên toàn thế giới 


Với sự xuất hiện của phiên bản phần mềm 5.1.0,  Kindle Touch bắt đầu được “quốc tế hóa”. Điều đó sẽ rất có ích vì  thiết bị dự kiến sẽ được bán toàn cầu bắt đầu từ ngày 27 tháng 4 tới đây.

Theo công bố mới nhất, ngoài tiếng Anh, giao diện máy đọc sách sẽ có sẵn trong tiếng Bồ Đào Nha, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Brazil. Người dùng cũng có thể chạm vào bất kỳ từ nào hoặc đánh dấu cả một đoạn văn và ngay lập tức dịch sang ngôn ngữ khác, bao gồm cả Tây Ban Nha và tiếng Nhật bằng cách sử dụng Bing Translator của Microsoft.

Tuy nhiên, không phải tất cả các tính năng đều đa ngôn ngữ. Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất hỗ trợ cho chức năng text-to-speech, đây là chức năng được mở rộng để đọc to bản tóm tắt của các tờ báo và các tạp chí nếu nhà xuất bản cung cấp sẵn.

Các tính năng mới khác bao gồm định dạng và cải tiến giao diện làm cho sách của Kindle trông đẹp hơn, và một chế độ lanscape cho phép người dùng chuyển đổi giữa đọc dọc và xoay ngang màn hình để đọc bản đồ, đồ thị, và các bảng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, tính năng chia sẽ cũng được thêm vào, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè những gì họ đọc trong một cuốn sách qua Facebook hoặc Twitter.

Sản phẩm sẽ chính thức được bán toàn cầu ngày 27/4 

Sản phẩm sẽ chính thức được bán toàn cầu ngày 27/4 


Amazon sẽ tung ra bản cập nhật qua Wi-Fi trong vài tuần tới. Tuy nhiên, người dùng nếu nóng lòng cũng có thể tải về thủ công từ trang web của công ty.

Lãng Nguyên (ảnh Computerworld)


Chủ đề:

Kindle Touch

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh