• Zalo

Ẩm thực Seosan ra mắt thực khách Hà Nội

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 08/04/2021 15:38:07 +07:00
(VTC News) -

Thành phố Seosan, Hàn Quốc vừa tổ chức sự kiện quảng bá các sản phẩm đặc biệt từ ngày 26 - 28/3 thông qua VTCK, kênh truyền hình mặt đất quốc gia tại Việt Nam.

Theo đó, các cửa hàng trực tiếp của sự kiện được đặt tại Hoàn Kiếm và Hồ Tây, những nơi có lượng khách tham quan đông nhất. Các sản phẩm được giới thiệu gồm 25 loại, bao gồm sản phẩm làm từ nhân sâm, quả óc chó, muối, giấm, đồ ngọt truyền thống của Hàn Quốc, mì hộp Hàn Quốc, rong biển hàn quốc, nấm đông cô…

Thông qua sự kiện, Thành phố Seosan muốn tăng cường xuất khẩu và tích cực tìm kiếm các nhà phân phối địa phương tại Việt Nam thông qua VTCK, đưa Việt Nam trở thành đầu cầu gia nhập thị trường Đông Nam Á. Sự kiện quảng bá được tổ chức như một trong những biện pháp đối phó với tình trạng tiêu thụ chậm của các đặc sản địa phương do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Ẩm thực Seosan ra mắt thực khách Hà Nội - 1

Ông Lim Jong-geun, Giám đốc phân phối nông sản thành phố Seosan cho biết: “Thị trường Việt Nam là thị trường địa phương thuận lợi cho nông sản Hàn Quốc. Thông qua cơ hội này, chúng tôi sẽ tích cực sử dụng Việt Nam như một đầu cầu cho thị trường Châu Á". 

Các chuyên gia đánh giá được mời đến buổi trưng bày và nếm thử sản phẩm do VTCK tổ chức. VTCK cũng mời các nhóm dư luận trong nước và người mua từ các nhà phân phối thông qua sự kiện quảng bá 25 loại đặc sản nông sản của thành phố Seosan tại hai cửa hàng trực tiếp ở Hà Nội, Việt Nam, đồng thời tổ chức các chương trình đặc biệt nhằm giới thiệu rộng rãi các đặc sản đặc sắc của Thành phố Seosan trên khắp Việt Nam.

Ẩm thực Seosan ra mắt thực khách Hà Nội - 2

VTCK-TV (CEO: Jeon Kyo-Seok) là kênh truyền hình có nội dung về Làn sóng Hàn Quốc đầu tiên của Việt Nam, dẫn đầu Làn sóng Hàn Quốc tại Việt Nam thông qua các thỏa thuận với SBS Media Net của Hàn Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Sinh học Gyeongbuk và Cơ quan Xúc tiến Kinh tế Chungnam.

Trong tương lai, VTCK sẽ ký kết thỏa thuận kinh doanh với thành phố Seosan, tổ chức tư vấn xuất khẩu trực tiếp để mở rộng xuất khẩu sang Việt Nam, kết nối nhà phân phối và người mua thông qua việc quảng bá và tiếp thị nông sản thông qua kênh truyền hình VTCK để tiếp tục hỗ trợ đưa các sản phẩm đặc biệt của thành phố Seosan vào thị trường Việt Nam.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin