Ám ảnh 'con ma may mắn' lọt vào bức ảnh hoa hậu khi đang ở cửa hàng cá

(VTC News) - Hình ảnh một bóng đen cao lớn với khuôn mặt trắng toát đang đứng trong ngõ hẹp bên cạnh cửa hàng cá đã lọt vào bức ảnh của Hoa hậu Kirsty Clinch.
 
Hoa hậu 27 tuổi Kirsty Clinch đã vô cùng kinh ngạc khi chụp được bức ảnh ma quái khi cô đang chụp ảnh bên ngoài một cửa hàng bán cá ở Warmister, Wiltshire. Cô đã rất bối rối khi phát hiện ra thứ gì đó không bình thường trong bức ảnh của mình.
Một con ma đã

Một con ma đã "may mắn" lọt vào bức ảnh của hoa hậu Kirsty Clinch. Ảnh Dailymail 


Kirsty Clinch cố gắng phóng to bức ảnh lên. Hình ảnh một bóng đen cao lớn với khuôn mặt trắng toát đang đứng trong ngõ hẹp bên cạnh cửa hàng cá, càng trở nên sắc nét. Clinch chắc chắn đó là một con ma và hoa hậu cũng thừa nhận cô tin vào một thế lực siêu nhiên bên cạnh thế giới của con người.
Clinch phóng to bức ảnh lên và đã vô cùng sợ hãi khi phát hiện thấy một con ma. Ảnh Dailymail 

Clinch phóng to bức ảnh lên và đã vô cùng sợ hãi khi phát hiện thấy một con ma. Ảnh Dailymail 

Hoa hậu chia sẻ thêm rằng đã có quá nhiều chuyện xảy ra với cô trong quá khứ. Trước đây, cô đã từng có một khả năng đặc biệt. Vì vậy, cô tin chắc đó là một con ma. Cô khẳng định mình không thể nhầm lẫn được. 

Tại sao "con ma" kỳ lạ ấy vẫn cứ xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta mà chúng ta không hề biết. Đó vẫn là một câu hỏi để ngỏ mà chưa có lời giải đáp. Đây cũng không phải lần đầu tiên một người nào đó trông thấy ma quỷ.

Hường Nguyễn ( Theo Dailymail)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN