AKUNA: Điểm hẹn ẩm thực cao cấp dành cho doanh nhân tại TP.HCM

Đời sốngThứ Sáu, 22/03/2024 09:00:00 +07:00
(VTC News) -

Vị trí đẹp, không gian sang trọng cùng ẩm thực sáng tạo từ đầu bếp Michelin, nhà hàng fine dining AKUNA là điểm đến lý tưởng cho các buổi gặp mặt đối tác.

Bữa tối doanh nhân trong không gian riêng tư, sang trọng

Nằm kiêu hãnh trên con đường trung tâm đẹp nhất thành phố với tầm view đắt giá bao trọn sông Sài Gòn thơ mộng, nhà hàng fine dining AKUNA sở hữu vị thế đắc địa, dễ dàng tiếp cận từ mọi khu vực nên đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những doanh nhân bận rộn, mang đến sự thuận tiện tối ưu cho các cuộc gặp gỡ và bàn bạc quan trọng.

Kiến trúc độc đáo của nhà hàng được lấy cảm hứng từ hình tượng “dòng chảy” theo ý nghĩa tên gọi “AKUNA” trong tiếng bản địa Úc. Dàn sóng đèn chùm nằm nổi bật tại tâm điểm nhà hàng được tạo nên từ 1.100 ống pha lê tinh xảo, đan xen với những bức tranh acrylic trong không gian được tô đầy sắc nâu trầm cổ điển.

Trải nghiệm bữa tối doanh nhân sang trọng trong không gian độc đáo tại nhà hàng AKUNA.

Trải nghiệm bữa tối doanh nhân sang trọng trong không gian độc đáo tại nhà hàng AKUNA.

Không gian giữa các bàn ăn trong khu vực sảnh chính được nhà hàng tính toán kỹ lưỡng, dù là bàn 2 người bên cửa sổ hay bàn 4 - 5 người tại khu vực trung tâm cũng đều được đảm bảo khoảng cách riêng tư mà vẫn ấm cúng cho những bữa tối chiêu đãi đối tác thân mật.

Đối với những sự kiện quan trọng hoặc cuộc họp bàn bạc hợp tác kinh doanh, AKUNA cung cấp không gian phòng tiệc riêng với sức chứa từ 8 đến 10 khách. Mỗi phòng được thiết kế sang trọng và tinh tế, tách biệt với không gian bên ngoài nhưng vẫn giữ được tinh thần của hình tượng "dòng chảy" xuyên suốt.

Phòng tiệc riêng với sức chứa từ 8-10 khách mang đến dịch vụ đẳng cấp, nâng tầm bữa ăn doanh nhân Sài Gòn.

Phòng tiệc riêng với sức chứa từ 8-10 khách mang đến dịch vụ đẳng cấp, nâng tầm bữa ăn doanh nhân Sài Gòn.

Những chi tiết trang trí độc đáo như tác phẩm đèn khối thuỷ tinh của nghệ nhân Ý Francesco Cappuccio và bức tranh mosaic của họa sĩ Úc Tony Wilson đã tạo nên một không gian thanh lịch, ấm cúng và đậm chất nghệ thuật, góp phần làm bệ phóng cho những ý tưởng kinh doanh sáng tạo và những mối quan hệ đối tác bền vững.

Dịch vụ độc quyền cho bữa ăn doanh nhân

Tại AKUNA, phong cách ẩm thực không chỉ nằm ở kỹ thuật nấu nướng tinh xảo mà còn gợi mở về một hành trình khám phá những hương vị độc bản của vị đầu bếp từng hai lần đạt sao Michelin - Sam Aisbett.

Bên cạnh 6 món ăn tiêu điểm được đầu bếp Sam thiết kế riêng theo nhu cầu của thực khách, các món phụ được phục vụ xen kẽ tưởng chừng như ngẫu nhiên nhưng lại là sự sắp đặt đầy tính nghệ thuật, đưa thực khách đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, mang lại sự thú vị trên bàn tiệc doanh nhân.

Đích thân đầu bếp Sam sẽ đưa thực khách đến với dòng chảy của ẩm thực sáng tạo “Không giới hạn”.

Đích thân đầu bếp Sam sẽ đưa thực khách đến với dòng chảy của ẩm thực sáng tạo “Không giới hạn”.

Bên cạnh những món ăn ngon, một trải nghiệm ẩm thực toàn diện không thể thiếu những dòng vang đặc sắc.

Những chuyên gia sommelier của nhà hàng luôn biết cách đánh thức vị giác, khiến thực khách say sưa với bộ sưu tập vang quý hiếm và độc đáo được sưu tầm từ nhiều quốc gia trên thế giới, điển hình với những chai vang thuộc dòng kinh điển như Petrus, Château Margaux, Leroy… hay những dòng vang nổi tiếng của thế giới mới như Harlan Estate, Opus One, Penfolds Grange.

Bữa ăn doanh nhân tròn vị với sự tinh tế của ẩm thực không giới hạn kết hợp cùng các dòng vang nổi tiếng.

Bữa ăn doanh nhân tròn vị với sự tinh tế của ẩm thực không giới hạn kết hợp cùng các dòng vang nổi tiếng.

Đến với AKUNA, không riêng ẩm thực, việc cá nhân hóa trải nghiệm là cả một quá trình từ khi thực khách bước vào cho đến khi kết thúc bữa tối. Dưới sự dẫn dắt của quản lý Des - một chuyên gia có vốn kinh nghiệm dày dặn từ các nhà hàng Michelin và khách sạn 5 sao, bữa tối của thực khách luôn được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ.

Des không chỉ mang lại sự chuyên nghiệp và đẳng cấp qua việc quản lý đội ngũ phục vụ mà còn giúp họ phát triển khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng để đảm bảo rằng mỗi vị khách hài lòng với bữa ăn, cảm thấy được đánh giá cao và tôn trọng.

Không ngừng nỗ lực mang đến sắc màu khác biệt cho trải nghiệm đáng nhớ của thực khách, những câu chuyện thú vị trên bàn tiệc doanh nhân được AKUNA góp thêm phần sôi nổi qua những dụng cụ ăn độc đáo  như: con dao làm từ vỏ bom, cặp nĩa cực ngắn, đôi đũa pha lê trắng...

Những tiểu tiết nhỏ mà “đắt giá” này, khi kết hợp cùng phong cách ẩm thực lấy cảm hứng từ con người và nguyên liệu Việt, đem lại thiện cảm về một đất nước Việt Nam tươi đẹp, giàu bản sắc văn hoá và đầy tiềm năng phát triển, từ đó làm bước đệm mở ra cánh cửa cơ hội hợp tác kinh doanh, đặc biệt là đối với các đối tác quốc tế.

Trong kinh doanh, việc lựa chọn địa điểm cho buổi tiệc gặp mặt doanh nhân không chỉ phản ánh sự tôn trọng dành cho đối tác mà còn là thể hiện sự chuyên nghiệp và tầm nhìn của doanh nghiệp. Không chỉ là một nhà hàng fine dining cao cấp cho doanh nhân tại Sài Gòn, AKUNA còn là nơi mà những mối quan hệ kinh doanh được nâng tầm, mở đường cho những dự án thành công.

AKUNA mở cửa đón khách tại Lầu 9, khách sạn Le Méridien Saigon, từ 18:00 - 22:00, Thứ Ba đến thứ Bảy hàng tuần, với thực đơn tasting 6 món cho bữa tối.

Tìm hiểu thêm tại đây.

Nhật Lệ
Bình luận
vtcnews.vn