Agribank ủng hộ Quỹ 'Vì người nghèo' thành phố Cần Thơ 500 triệu đồng

Đời sốngThứ Năm, 19/11/2020 14:53:24 +07:00
(VTC News) -

Ngày 13/11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam.

Nhân dịp này Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" TP.Cần Thơ 500 triệu đồng

Agribank ủng hộ Quỹ 'Vì người nghèo' thành phố Cần Thơ 500 triệu đồng - 1

 

Nhiều năm qua, Mặt trận Cần Thơ đã làm tốt nhiệm vụ phát huy vai trò tập hợp các tầng lớp nhân dân trong các cuộc vận động. Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch TƯ MTTQ VN trong cuộc vận động "Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau", Quỹ "Vì người nghèo" phối hợp với các tổ chức thành viên, tôn giáo thực hiện nhiều giải pháp giảm nghèo, vận động nhân dân phát triển kinh tế thoát nghèo vươn lên khá giả. Đến nay, tỷ lệ hộ nghèo của TP Cần Thơ giảm còn 0,66%, giảm gần 7 lần so với năm 2015.

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Trổ - Phó Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực Tây Nam Bộ đã trao biểu trương ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" thành phố Cần Thơ 500 triệu đồng, số tiền này có được là từ nguồn của cán bộ nhân viên toàn hệ thống ủng hộ từ thu nhập của cán bộ. Nhân dịp này MTTQ phối hợp cùng Văn phòng đại diện Agribank khu vực Tây Nam Bộ trao 50 phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. 

Minh Hùng

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn