Acecook ra mắt Nhà hàng 'Acecook Buffet Mì Ly' đầu tiên tại Việt Nam
  • Zalo

Acecook ra mắt Nhà hàng 'Acecook Buffet Mì Ly' đầu tiên tại Việt Nam

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Năm, 03/12/2020 17:16:24 +07:00
(VTC News) -

Sáng 3/12, Acecook Việt Nam chính thức công bố dự án Nhà hàng mì ly tự chọn đầu tiên tại Việt Nam mang tên “Acecook Buffet Mì Ly”.

Với mong muốn phát triển, quảng bá sự ngon lành và tiện dụng của sản phẩm mì ly, Acecook Việt Nam chính thức “trình làng” dự án Nhà hàng Buffet mì ly với phong cách độc đáo, hướng đến sự sáng tạo của thực khách.

Điểm ấn tượng nhất của dự án chính là thực khách được tự do “mix and match” ly mì của mình từ 2 loại nước súp cho phở, 6 loại nước súp cho mì và 11 loại topping khác nhau tạo ra những hương vị mới lạ, hợp khẩu vị mỗi người và “không ai giống ai”. Đồng thời, thực khách có thể thỏa sức sáng tạo “ngoại hình” cho những chiếc ly mì xinh xắn bằng các nhãn dán độc đáo hoặc dùng những bút vẽ đầy màu sắc để cho ra đời “siêu phẩm mì ly” vừa đậm đà hương vị vừa mang đậm dấu ấn cá nhân.

Ông Kajiwara Junichi, Tổng Giám đốc Acecook Việt Nam chia sẻ: “Nhà hàng Acecook Buffet Mì Ly được mở cửa nhằm tạo nên những trải nghiệm thú vị cho khách hàng, đây cũng như lời tri ân dành cho sự đồng hành, ủng hộ đối với Acecook Việt Nam trong 25 năm qua”.

Acecook ra mắt Nhà hàng 'Acecook Buffet Mì Ly' đầu tiên tại Việt Nam - 1

Tại buổi công bố dự án, “Acecook Buffet mì ly” đã thu hút quan tâm của nhiều thực khách.

Nhà hàng sẽ bắt đầu mở cửa từ 14/12/2020 và chính thức đi vào hoạt động tại lô T171 tầng 1 của Aeon Hải Phòng, số 10 đường Võ Nguyên Giáp, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Acecook ra mắt Nhà hàng 'Acecook Buffet Mì Ly' đầu tiên tại Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin