Á hậu Tường San ngày càng xinh đẹp sau khi sinh con

Hoa hậuThứ Tư, 27/07/2022 10:38:38 +07:00
(VTC News) -

Trong bộ ảnh mới, người đẹp 22 tuổi khoe vẻ đẹp trong veo như nữ thần, vóc dáng cân đối dù đã qua một lần sinh nở.

Á hậu Tường San ngày càng xinh đẹp sau khi sinh con - 1

Tường San sinh năm 2000, là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Cô vào Top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019. Ở tuổi 20, Tường San kết hôn cùng ông xã hơn 9 tuổi. Sau khi sinh con đầu lòng, cô vẫn giữ vững vóc dáng thon thả, sắc đẹp ngày càng rực rỡ.

Á hậu Tường San ngày càng xinh đẹp sau khi sinh con - 2

Trong bộ ảnh mới, Tường San khoe sắc tại đồi cát với những thiết kế đầm thanh lịch, tôn làn da trắng. Người đẹp để kiểu tóc buộc thấp đơn giản, tựa nàng tiểu thư đài các. 

Á hậu Tường San ngày càng xinh đẹp sau khi sinh con - 3

Những bộ đầm không tay, bồng bềnh, thả làn váy xuống gần mắt cá giúp Tường San thể hiện trọn vẹn vẻ nữ tính nhờ khoe khéo được bờ vai mảnh mai và đường cong cơ thể.

Á hậu Tường San ngày càng xinh đẹp sau khi sinh con - 4

Để chụp bộ ảnh, Tường San có mặt từ 5h và miệt mài suốt ngày hôm đó. Mỹ nhân gặp không ít khó khăn khi mang giày cao gót và đứng trên cát.

Á hậu Tường San ngày càng xinh đẹp sau khi sinh con - 5

Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng trụ vững, tự tin thả dáng với thần thái quyến rũ. Tường San còn phải chống chịu gió mạnh, cố giữ cho lớp trang điểm không trôi. 

Á hậu Tường San ngày càng xinh đẹp sau khi sinh con - 6

Với bộ ảnh này, Tường San muốn tôn vinh nét đẹp còn ẩn mình trong mỗi cô gái. Nét đẹp phụ nữ là cây xanh, hoa nở tại ốc đảo mát lành, đem đến nguồn cảm hứng mới, ngập tràn sức sống. 

Á hậu Tường San ngày càng xinh đẹp sau khi sinh con - 7

Tường San từng chia sẻ, phụ nữ càng hạnh phúc thì càng xinh đẹp, tự tin. Bản thân cô không cảm nhận được sự thay đổi trong nhan sắc vì mỗi ngày thấy mình vẫn vậy. "Có khi tăng cân hơn lúc trước một chút, nhưng sau khi sinh thì mọi người cũng nói mình càng ngày càng xinh hơn, mặn mà hơn", cô nói.

Á hậu Tường San ngày càng xinh đẹp sau khi sinh con - 8

Sau thời gian nghỉ sinh, Tường San đã bắt đầu trở lại với các hoạt động giải trí. Tuy nhiên, cô vẫn sẽ cân nhắc và cẩn trọng lựa chọn công việc thích hợp vì con còn quá nhỏ.

Tùng Nguyễn
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp