Á hậu Tường San mắc COVID-19

Sao ViệtThứ Hai, 14/02/2022 09:21:29 +07:00

Chia sẻ của Tường San về việc cô mắc COVID-19 nhận được sự quan tâm của công chúng, nhiều người cầu chúc cho cô nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Trên trang Instagram cá nhân, Á hậu Tường San vừa chia sẻ hình ảnh cô đang ngồi xem phim tại nhà kèm chú thích: "F0 làm gì?". Ngay lập tức, động thái này của người đẹp khiến nhiều người lo lắng, mọi người không quên chúc Tường San nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Á hậu Tường San mắc COVID-19 - 1

Á hậu Tường San thông báo bị mắc Covid-19

Đăng quang ngôi vị Á hậu tại Miss World Vietnam 2019, Tường San nhận được sự quan tâm và chú ý không kém Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Kiều Loan. Cô nàng tiếp tục hoàn thành trọng trách của mình khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International 2019 và mang về thành tích Top 8 chung cuộc.

Sau những thành tích gặt hái được trên đấu trường sắc đẹp, Tường San khiến khán giả bất ngờ khi quyết định lên xe hoa vào tháng 11/2020, thời điểm người đẹp vừa tròn 20 tuổi. Sau khi kết hôn, Tường San hạn chế tham gia hoạt động showbiz.

Á hậu Tường San mắc COVID-19 - 2

Đám cưới được hai bên gia đình tổ chức riêng tư kín đáo, không có phù dâu phù rể. Khách mời chỉ có 35 người, trong đó các Hoa hậu, Á hậu thân quen với Tường San có mặt chung vui với cô trong ngày trọng đại, còn lại là khách mời bên phía nhà trai.

Tường San cho biết, cả hai yêu nhau khoảng một năm và được gia đình hai bên ủng hộ. Sau kết hôn, hai vợ chồng sinh sống tại TP.HCM. "Ai cũng thắc mắc sao tôi cưới sớm, song tôi cảm thấy đây là đúng người, đúng thời điểm. Ở bên anh, tôi thấy bình yên, an toàn", Á hậu tâm sự./.

Vũ Toàn(Vov.vn)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp