Á hậu Phương Nga kể chuyện tát bạn trai 20 cái trong phim '11 tháng 5 ngày'

Hoa hậuThứ Sáu, 12/11/2021 08:52:32 +07:00
(VTC News) -

"Nếu đóng cảnh diễn nội tâm bằng ánh mắt hoặc khóc, chắc tôi chưa thể làm tốt nhưng diễn cảnh tát thì lại quá dễ, nhất là tát bạn trai" - Phương Nga nói vui.

Á hậu Phương Nga kể chuyện tát bạn trai 20 cái trong phim '11 tháng 5 ngày' - 1

Diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Họ yêu nhau nhiều năm và chưa từng vướng phải bất cứ scandal nào. Không chỉ đồng hành trong cuộc sống riêng, cặp đôi còn hết lòng hỗ trợ nhau trong sự nghiệp. Mới đây nhất, Bình An cùng Phương Nga đưa nhau đi dự sự kiện. Nam diễn viên ga lăng mở cửa xe cho bạn gái.

Á hậu Phương Nga kể chuyện tát bạn trai 20 cái trong phim '11 tháng 5 ngày' - 2

Lên xe, cặp đôi tíu tít trò chuyện. Bình An vừa tham gia diễn xuất trong phim "11 tháng 5 ngày". Trong tập cuối của phim này, Phương Nga bất ngờ xuất hiện với vai trò diễn viên khách mời. Cô cho biết từng lỡ hẹn một lần với đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu ở phim "Chạy trốn thanh xuân" nên lần này khi được anh ngỏ lời, cô đã gật đầu đồng ý. Hơn nữa, "11 tháng 5 ngày" lại là tác phẩm Bình An tham gia nên cô càng muốn góp mặt để có cơ hội đóng phim cùng bạn trai. Chỉ xuất hiện ở 2 phân cảnh và không có lời thoại nên á hậu không gặp khó khăn khi nhập vai.

Á hậu Phương Nga kể chuyện tát bạn trai 20 cái trong phim '11 tháng 5 ngày' - 3

“Nếu đóng cảnh diễn nội tâm bằng ánh mắt hoặc khóc, chắc tôi chưa thể làm tốt, nhưng diễn cảnh tát thì lại quá dễ, nhất là tát bạn trai (cười lớn). Nói vui vậy thôi chứ tôi rất sợ Bình An đau nên không dám mạnh tay. Đạo diễn yêu cầu tôi phải làm mạnh hơn nữa để thu được âm thanh nên sau gần 10 lần vừa tập vừa quay thì mới hoàn thành. Bình An có kêu là bị tôi tát mạnh đến mức đau cả má và tai, còn đoàn phim thì trêu cả hai đứa” - Phương Nga kể. Nói về vai này của bạn gái, Bình An tâm sự, nhân vật không có lời thoại, chỉ có cảnh tát nên gần như anh không hướng dẫn gì cho cô về cách diễn. “Theo kịch bản, nhân vật của tôi và Nga sẽ hôn nhau, nhưng không hiểu sao ra phim trường, đạo diễn lại đổi thành cảnh tát nên tôi chỉ biết ăn đủ". 

Á hậu Phương Nga kể chuyện tát bạn trai 20 cái trong phim '11 tháng 5 ngày' - 4

Phương Nga chăm chút cho bạn trai khi cả hai dự sự kiện thời trang.

Á hậu Phương Nga kể chuyện tát bạn trai 20 cái trong phim '11 tháng 5 ngày' - 5

Phương Nga hội ngộ Hoa hậu Ngọc Hân.

Á hậu Phương Nga kể chuyện tát bạn trai 20 cái trong phim '11 tháng 5 ngày' - 6

Bình An bảnh bao trong trang phục vest.

Á hậu Phương Nga kể chuyện tát bạn trai 20 cái trong phim '11 tháng 5 ngày' - 7

Hoa hậu Ngọc Hân.

Á hậu Phương Nga kể chuyện tát bạn trai 20 cái trong phim '11 tháng 5 ngày' - 8

Ngọc Hân và bạn trai nhiều năm từng có kế hoạch tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, do diễn biến của dịch COVID-19 nên đám cưới bị hoãn lại.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp