79 trường dạy thí điểm chương trình ngoại ngữ

(VTC News) - Bộ GD&ĐT vừa cho biết năm học 2011- 2012 sẽ có 6 trường thực hành sư phạm, 32 trường THCS và 41 trường THPT tham gia chương trình thí điểm đề án ngoại ngữ 2020.

» Học sinh bỏ học vì không thể qua sông đến trường
» GS Hà Huy Khoái: Tuyển thẳng học sinh đoạt giải vào ĐH
» Sở GD&ĐT phải báo cáo nhanh biến động sĩ số học sinh
» Giảng dạy nếp sống văn minh, thanh lịch cho học sinh
» 100 học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh nghèo
» Học sinh chỉ được học 1 lần dự bị đại học

Ảnh minh họa.

Bộ GD&ĐT cũng cho biết các cơ sở giáo dục trung học khác nếu có đủ cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và chất lượng học tiếng Anh của học sinh đáp ứng yêu cầu, cũng có thể triển khai chương trình này từ năm học 2011-2012.

Ngoài thiết bị dạy học tối thiểu đã có, các trường này sẽ được đầu tư thêm cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên.

Để tích cực chuẩn bị cho việc triển khai Đề án ngoại ngữ 2020, Bộ GD&ĐT yêu cầu các Sở GD&ĐT khảo sát đánh giá năng lực giáo viên tiếng Anh cấp THCS và THPT, tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất để tham gia thực hiện dạy học thí điểm chương trình tiếng Anh theo Đề án ngoại ngữ 2020, lớp 6 đối với THCS và lớp 10 đối với THPT.
    Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Phạm Thịnh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN