7 món đồ nội thất 'sang chảnh' có thể làm bạn hối hận nếu mua

Gia đìnhThứ Ba, 20/04/2021 09:57:17 +07:00
(VTC News) -

Loại bồn tắm đơn lẻ trông thật sang chảnh, nhưng lại đòi hỏi nhiều không gian và thiết kế đặc biệt, vì vậy bạn sẽ gặp nhiều phiền toái và dễ hối hận nếu mua nó.

7 món đồ nội thất 'sang chảnh' có thể làm bạn hối hận nếu mua - 1

Thảm trải sàn với sợi vải dài được khuyến cáo với người tiêu dùng nên cân nhắc trước khi mua, bởi chúng sẽ chứa nhiều bụi và vi khuẩn hơn so với các loại thảm khác. Loại thảm này cũng cần được làm sạch thường xuyên hơn. Ngoài ra, thảm lông dài sau một thời gian cũng rất nhanh cũ.

7 món đồ nội thất 'sang chảnh' có thể làm bạn hối hận nếu mua - 2

Bàn làm bằng kính: Những chiếc bàn làm từ vật liệu gương, kính rất khó để di chuyển, và nếu không cẩn thận, bạn có thể làm hư hại chúng. Một người dùng chia sẻ kinh nghiệm sau khi mua chiếc bàn kính: dù cô có cố gắng giữ gìn và lau sạch như thế nào thì trên mặt bàn vẫn có những vết bẩn, bụi không chùi được. Thành ra, chiếc bàn lúc nào trông cũng lem nhem. Ngoài ra, loại bàn này cũng không an toàn với người dùng, dễ gây tổn thương cho trẻ nhỏ. 

7 món đồ nội thất 'sang chảnh' có thể làm bạn hối hận nếu mua - 3

Rèm cửa dài khiến căn nhà bạn thêm luộm thuộm, nhanh bẩn, cần phải được giặt giũ thường xuyên. Thêm nữa, nếu bạn muốn bày trí nội thất gần cửa sổ, đây cũng là điều bất khả thi.

7 món đồ nội thất 'sang chảnh' có thể làm bạn hối hận nếu mua - 4

Nhiều người thích đặt tủ bếp cạnh cửa sổ, bởi lấy không khí thoáng đãng và tưởng tượng đến việc vừa rửa bát, làm bếp vừa ngắm khung cảnh thiên nhiên ngoài cửa sổ. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc bởi cửa sổ sẽ nhanh bẩn hơn so với đặt bếp ở không gian góc thông thường.

7 món đồ nội thất 'sang chảnh' có thể làm bạn hối hận nếu mua - 5

Nội thất màu trắng: Ai cũng thích ngôi nhà có nội thất trắng sáng, nhưng nên nhớ thời gian để lau chùi nội thất màu trắng so với màu tối là gấp đôi. Ngoài ra, chúng cũng rất nhanh chóng lộ rõ khuyết điểm sau một  thời gian dài sử dụng.

7 món đồ nội thất 'sang chảnh' có thể làm bạn hối hận nếu mua - 6

Bàn bếp bằng đá khiến căn bếp nhà bạn trông sang trọng hơn. Tuy nhiên, chỉ có loại đá tự nhiên đắt đỏ là tốt, còn sản phẩm đá nhân tạo rất dễ nứt nếu bạn đặt vật liệu nóng lên chúng. Ngoài ra, các bà nội trợ cũng cần sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch loại đá này.

7 món đồ nội thất 'sang chảnh' có thể làm bạn hối hận nếu mua - 7

Bồn tắm đơn lẻ: Những bồn tắm loại này đòi hỏi nhiều không gian và thiết kế đặc biệt. Bạn chỉ có thể nằm hoặc ngồi khi sử dụng loại bồn này, còn nếu tắm đứng, bạn cần lắp một tấm rèm che xung quanh và cũng cẩn thận không để nước bắn tung toé ra ngoài.

Tố Uyên(Vov.vn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp