7 màn dạo đầu khiến nam giới phát điên

(VTCNews)- Không chỉ phụ nữ thích màn dạo đầu. Theo nghiên cứu của Đại học New Brunswick, Canada, nam giới còn thèm khát màn dạo đầu hơn so với đối tác của mình.

Nghiên cứu trên chỉ ra rằng, phụ nữ cho rằng đàn ông chỉ cần 13 phút cho màn dạo đầu. Trong thực tế, nam giới tuyên bố rằng 18 phút là rất lý tưởng.

Màn dạo đầu không chỉ là phần khởi động, hâm nóng. Khi nào để bạn cống hiến 100% nỗ lực để hai cơ thể hoà vào nhau nếu không phải là thông qua màn dạo đầu? Chưa kể đến việc để bảo đảm rằng màn tiếp theo sẽ có nhiều đột phá nếu màn dạo đầu được thực hiện với mức độ tối đa.

Dưới đây là một số cách để bạn cùng đối tác hưởng thụ khoái cảm trong màn dạo đầu, theo kết quả điều tra của Cosmopolitan đối với độc giả.

Phụ nữ có cách khởi động riêng khiến nam giới không thể chối từ. Ảnh minh họa nguồn Internet 

"Cô ấy bật nhạc thật lớn, cô ấy kéo cơ thể tôi về phía cô ấy, chúng tôi khiêu vũ quanh nhà. Chúng tôi có một đĩa CD yêu thích của Frank Sinatra - người luôn sẵn sàng thực hiện những bước đột phá về cảm xúc trước khi chúng tôi… yêu nhau"

"Đôi khi, cô ấy gửi tin nhắn cho tôi nói: "Em muốn yêu anh đêm nay". Tôi thích nội dung tin nhắn pha một chút nghịch ngợm và gây tò mò như thế này để tôi biết rằng cô ấy đã sẵn sàng và đầy cảm hứng cho cuộc yêu khi tôi về đến nhà".

"Mới đây, nửa kia của tôi rủ tôi đến Victoria's Secret. Trước khi đi, cô ấy nói: "Anh có thể chọn bất cứ đồ lót nào mà anh muốn em mặc đêm nay". Với tôi, đây là một hoạt động thú vị nhất và điều đó thực sự làm cơ thể tôi nóng lên và muốn ngay lập tức trở về nhà..."

"Khi bạn mở nhật ký làm việc vào giữa buổi trưa, tôi đọc thấy một dòng chữ: Yêu lúc 19.00 giờ. Tôi chắc rằng vợ tôi đã có viết tin nhắn này vào đây. Và ngay lập tức tôi trở về nhà trước giờ đó."

... "Một đêm, tôi và vợ ra ngoài ăn tối. Chúng tôi ngồi xuống, nhưng cô ấy không bỏ áo khoác, tôi hỏi tại sao, cô ấy nói không thể, và chỉ nhìn chằm chằm vào tôi. Hoá ra, dưới lớp áo khoác của mình, cô ấy đã chuẩn bị một màn dạo đầu tuyệt vời cho tôi: Cô ấy mặc đồ lót rất gợi cảm. Sau khi cô ấy nói, tôi thậm chí không thể ăn được nữa. Đây là điều gợi cảm nhất mà tôi từng thấy..."

"Một lần chúng tôi xem video trên đi văng, cô ấy tựa đầu vào lòng tôi, nắm lấy tay tôi và nhẹ nhàng hôn lên mỗi ngón tay của tôi, trong khi ánh mắt cô ấy nhìn rất sâu sắc, tôi biết điều gì đang hiện hữu trong tâm trí cô ấy. Và tôi dừng việc xem phim lại…"

"Một số phụ nữ không muốn thể hiện thân hình gợi cảm của mình trước đối tác sau khi họ đã kết hôn, nhưng vợ tôi không bao giờ hết thể hiện cô ấy vẫn rất “hot”. Cô ấy có cách đung đưa cặp mông khiến cô ấy trông rất sexy… Khi tôi đi làm về, cô ấy đi giày cao gót trong khoảng 10 hoặc 15 phút - một khoảng thời gian đủ để tôi biết cô ấy muốn… yêu, sau đó tôi đưa cô ấy vào giường".

ĐH (Theo Okezone)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN