7 Laptop có bàn phím tuyệt nhất

(VTC News) – Tạp chí công nghệ uy tín Cnet giới thiệu những chiếc laptop và netbook có bàn phím dễ chịu nhất cho các ngón tay của bạn.

1. Lenovo ThinkPad Edge/x100e

 

 


Dòng Edge Thinkpad đại diện cho một hướng đi mới của Lenovo, những chiếc bàn phím đã được thiết kế lại hướng tới người sử dụng. Với các phím lõm và một tỉ lệ ngăn cách hợp lý giữa những các phím, bạn có thể gõ một cách dễ dàng hơn.

Những chiếc ThinkPad Netbook có bàn phím được thiết kế giống như x100e đã đạt được sự thành công tuyệt vời, chúng đáp ứng được hai điều kiện là nhỏ gọn và tiện dụng.

2. MacBook Pro 15 inches

 

 

Kiểu bàn phím rời đã được sử dụng thành công trên những chiếc máy tính dòng MacBook Pro, những khách hàng đặc biệt thích phím Shift lớn, các phím mũi tên riêng biệt, cùng với một bàn mulitouch trackpad (bàn di chuyển chuột bằng ngón tay) khá lớn, sự kết hợp đó làm nên thành công của Macbook Pro.

3. HP mini 5.102

 

 


Chiếc netbook này  được trang bị các nút phím rời, rộng rãi và bằng phẳng, người sử dụng đã nhanh chóng cảm nhận được tiện ích này, các phím quan trọng như phím Shift đã lớn hơn và không gian rộng giữa các phím bấm đem lại một cảm giác thoải mái.

4. Lenovo ThinkPad SL510

 

 


Có một số thiết kế luôn luôn thể hiện rằng chúng hoàn hảo đó là các thiết kế của ThinkPad, bàn phím cổ điển của ThinkPad khá thoải mái khi sử dụng với các phím bấm thon và ngang mặt phẳng của Laptop, một nút cảm ứng nhỏ màu đỏ ở giữa bàn phím giúp cho bạn thao tác con trỏ được dễ dàng hơn.

5. Sony Vaio E

 

 


Cũng như Apple, Sony muốn hướng tới những khách hàng cao cấp bằng dòng Vaio, các phím bấm được thiết kế mang lại cảm giác chắc chắn, khoảng cách giữa các nút bấm rộng rãi giúp cho tay bạn có thể thao tác một cách dễ dàng. Những chiếc máy hạng E của dòng Vaio được trang bị bàn phím đầy đủ với các phím được vuốt cạnh đẹp mắt, Vaio E đã tốt hơn rất nhiều so với những chiếc máy trước đó của Sony.

6. Alienware M15x

 

 


Bàn phím này mang tính truyền thống chứ không theo xu hướng phím rời như những chiếc laptop đã để cập. Tuy nhiên, mục đích mà chiếc laptop này nhắm tới là các game thủ. Những phím WSAD thiết kế đặc biệt giúp các game thủ có cảm giác thật hơn khi chơi trò trò bắn súng.

7. HP Envy 13

 

 


Bàn phím của Envy chìm xuống một chút so với mặt phẳng của tổng thể bàn máy tính, khoảng cách phím rộng dãi, các phím như Backspace, Tab, Shift được thiết kế với kích thước đầy đủ như những chiếc Desktop, những phím mũi tên tuy nhỏ nhưng cảm giác vững chắc làm cho người dùng thấy thoải mái.

Cường Cao
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN