• Zalo

6 thành viên nhóm vận động tranh cử của ông Trump dương tính với COVID-19

Thời sự quốc tếChủ Nhật, 21/06/2020 07:04:15 +07:00
(VTC News) -

6 thành viên nhóm vận động tranh cử Tổng thống của ông Donald Trump xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Tim Murtaugh, Giám đốc truyền thông chiến dịch vận động tranh cử Tổng thống của ông Trump ngày 20/6 cho biết, 6 thành viên của nhóm xét nghiệm dương tính với COVID-19, được đưa đi cách ly.

6 thành viên nhóm vận động tranh cử của ông Trump dương tính với COVID-19 - 1

6 thành viên nhóm vận động tranh cử của ông Trump dương tính với COVID-19. (Ảnh: Reuters)

Đây là các thành viên của nhóm tiền trạm cho cuộc vận động tranh cử của ông Trump ở thành phố Tulsa thuộc bang Oklahoma, tối ngày 20/6. Ông Tim Murtaugh cho biết, những người này và những người tiếp xúc với họ sẽ không có mặt tại sự kiện này.

Tổng thống Donald Trump tối 20/6 sẽ có cuộc tiếp xúc trực tiếp với hàng nghìn cử tri ở Tulsa nhằm củng cố chiến dịch tìm kiếm nhiệm kỳ 2 tại Nhà Trắng. Oklahoma là một trong những bang ghi nhận tình trạng gia tăng số ca mắc COVID-19 trong thời gian qua.

Nhiều chuyên gia y tế bày tỏ lo ngại sự kiện vận động cử tri của ông Trump có thể khiến virus lây lan trong cộng đồng và đây có thể là một điểm nóng mới về lây nhiễm COVID-19.

Phạm Huân/VOV-Washington
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: