5 video xem nhiều nhất tuần qua

(VTC News) - Mời các độc giả cùng xem lại 5 video đình đám nhất tuần qua trên internet.

1. Con nhện hung dữ

Khuyến cáo của VTC News là bạn không nên xem video này nếu như loài nhện lớn làm bạn sợ hãi. Người cha đã cố gắng tỏ ra với con gái mình ông không hề sợ con vật nhiều chân lông lá này khi cố gắng bắt nó. Tuy nhiên khi con nhện rơi vào người ông đã chạy thẳng một mạch ra khỏi nhà trước sự ngạc nhiên của cô con gái.
2. Phi công cừ khôi

Được biết nếu quy đổi giá trị của một phi công thành vàng thì khối lượng vàng thu được sẽ bằng khối lượng cơ thể của anh ta. Tuy nhiên trong video này lượng vàng có lẽ phải lớn gấp đôi. Người phi công tài giỏi đã kịp thời hạ cánh một chiếc máy aby Airbus trong điều kiện thời tiết có gió vô cùng lớn. Cảnh tượng được ghi lại tại sân bay Calgary, Canada.


3. Đem rắn đi dọa chính quyền

Những con rắn xấu số đã bị một người đàn ông Ấn Độ đem thả vào chi cục thuế địa phương. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do ông ta bất bình với những nghi ngờ về tham nhũng của các quan chức ngành thuế.


4. Chú mèo ngộ nghĩnh

Không rõ người chủ của chú mèo hay chiếc camera đã khiến chú có một khuôn mặt vô cùng hài hước như vậy. Mắt và miệng mở tròn xoe như thể có cái gì đấy khiến chú vô cùng ngạc nhiên.


5. Chuyên gia bắt đĩa

Trò chơi bắt đĩa là một phần quen thuộc với những chú chó. Tuy nhiên khi con người đặt chân vào lĩnh vực này có vẻ như họ cũng không hề thua kém. Chiếc đĩa được ném ra với vận tốc cao, tuy không tự chạy để đuổi theo như những chú chó nhưng anh chàng trong video đã lao ra bắt được chiếc đĩa từ một cano đang di chuyển với vận tốc cao.


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN