5 ứng dụng tuyệt vời cho máy tính bảng Honeycomb

(VTC News) – Honeycomb Android, mở ra một thế giới mới cho máy tính bảng với vô vàn ứng dụng đặc sắc. Có thể vài tháng tiếp theo bạn sẽ tiếp tục thấy những sản phẩm như Motorola Xoom sử dụng hệ điều hành này.

Số lượng máy tính bảng (Tablet) sử dụng Android còn khá nhỏ, nhưng đang có xu hướng tăng lên từng ngày.

Tại triển lãm công nghệ CTIA ở Orlando, những phóng viên công nghệ của PCworld nhận thấy đã có những chiếc máy tính bảng được thiết lập để sẵn sàng sử dụng Honeycomb.

5 ứng dụng mà bạn có thể thèm muốn với hệ điều hành này:


Galaxy on Fire 2

Bạn có thể đã thấy Galaxy on Fire 2 trước đó, nhưng bạn không thể thích nó như thế này.  Nhà phát triển Fishlabs đang chuẩn bị phát hành game “siêu phân giải” dàng cho những máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Honeycomb, có cấu hình “khủng” như  sử dụng chip Tegra 2 (tương tự trên Xoom). Galaxy on Fire 2 có thể biến những trò chơi trên iOS thành game dành cho những… đứa trẻ.

Game mô phỏng chiến đấu trong không gian Galaxy on Fire 2

Game mô khỏng chiến tranh trong không gian này sẽ ra mắt trên thị trường trong khoảng 3 tuần nữa trên Android Market với giá 10 USD.

Trình duyệt Opera Browser

Nhà sản xuất Opera sẽ là bên thứ ba cung cấp trình duyệt dành cho máy tính bảng với hệ điều hành Android.

Trình duyệt này sẽ có thêm một số tính năng mà Honeycomb Browser không có, đồng thời  hoàn thiện hơn so với những Opera trước đó, đồng bộ với trình duyệt Opera trên Desktop, tùy chọn Turbo với hiệu năng mạnh mẽ hơn.


Trình duyệt Opera trên máy tính bảng

Điều đặc biệt tuyệt vời là Opera được cung cấp miễn phí, trong tuần này bạn có thể tải Opera Browser từ Android Market.

Qello

Bạn yêu âm nhạc? Qello - phát âm là "kwello" sẽ là một ứng dụng tuyệt vời khi tìm kiếm cho bạn video HD của những chương trình âm nhạc đặc sắc trên toàn thế giới, bạn có thể xem nhiều nghệ sĩ khác nhau trình diễn từ The Rolling Stones tới Eminem.

Qello cho phép bạn xem 3’ miễn phí, hoặc bạn có thể bỏ ra 5 USD để xem không giới hạn những chương trình âm nhạc trong vòng một tháng.


Bạn muốn xem biểu diễn âm nhạc từ nơi nào trên thế giới?

Qello sẽ có mặt sớm trên Market của Android, ngoài ra cũng sẽ có một số tính năng miễn phí được cung cấp từ ứng dụng này.

Riptide GP

Được mô tả như là một "trò chơi Xbox 360," Riptide GP được xây dựng để khai thác tất cả các khả năng được cung cấp bởi chip Tegra 2. Trò chơi sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu qua các con sông, kênh, mương trong hiệu ứng âm thanh đặc sắc với đồ họa vô cùng chuẩn xác.

"Chơi game trên máy tính bảng không khác gì trên... Xbox 360"

Riptide GP sẽ xuất hiện trong vài tuần nữa, giá của ứng dụng này vẫn chưa được công bố.

SwiftKey

Android từ lâu đã có app chuyển lệnh từ giọng nói và giờ đây bạn có thể làm được nhiều điều hơn nữa với SwiftKey và Swype.

Ngôn ngữ mà bạn phát ra sẽ được ứng dụng này chuyển thành văn bản và đưa ra một số đề xuất, giúp cho việc gõ văn bản được nhanh và hiệu quả hơn.

Bàn phím ảo SwiftKey

SwiftKey vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ sớm được công bố, giao diện của ứng dụng này rất đẹp mắt với ánh sáng màu xanh mát mẻ, có chế độ chia bàn phím để gõ ngón tay cái, hoặc chế độ để nhập số một cách dễ dàng.

Hi vọng đây sẽ là một ứng dụng miễn phí trên Android Market.

 Cường Cao

» Hàn Quốc tuyên bố về mạng 4G nhanh nhất thế giới
» Đại gia công nghệ đấu đá nhau vì chuyện "cỏn con"
» Thú "bóc tem" iPad 2 của tín đồ Apple
» Thêm một tờ báo bị tin tặc tấn công
» Mạng xã hội quyết liệt "hút" người dùng


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN