5 sai lầm khi chọn nội y mà rất nhiều phụ nữ mắc phải

Góc của nàngThứ Năm, 27/05/2021 14:33:56 +07:00

Những sai lầm khi chọn nội y không chỉ khiến bạn lộ khuyết điểm cơ thể mà còn có thể trở nên vô duyên trong mắt người khác.

 
5 sai lầm khi chọn nội y mà rất nhiều phụ nữ mắc phải - 1
5 sai lầm khi chọn nội y mà rất nhiều phụ nữ mắc phải - 2

Quần định hình không vừa: Đây là món đồ cần thiết đối với phái đẹp khi mặc váy bó. Tuy nhiên, quần quá chật có thể cọ xát vào da và gây kích ứng. Trường hợp này cũng xảy ra với đồ lót thông thường. Hơn nữa, mặc size không vừa vặn có thể khiến đường viền nội y dễ bị lộ rõ. (Ảnh: tvN)

 
5 sai lầm khi chọn nội y mà rất nhiều phụ nữ mắc phải - 3

Áo lót có nhiều chi tiết: Nhiều cô gái thích mặc đồ bên trong có thiết kế rườm rà. Điều này dễ khiến vẻ ngoài trông kém tinh tế. Đối với trang phục bó sát, bạn nên chọn áo lót không có bất kỳ chi tiết trang trí nào. Áo lót liền thân là sự lựa chọn lý tưởng vì nó có viền rất mỏng. Thiết kế phù hợp với những chiếc váy dạ tiệc và trang phục nhẹ mùa hè. (Ảnh: Healthline)

5 sai lầm khi chọn nội y mà rất nhiều phụ nữ mắc phải - 4

Đồ nội y sáng màu cần được phối chung với áo có cùng hệ màu hay đủ dày dặn để che đi. Ví dụ, khi mặc áo len, áo thun hay váy mỏng, bạn không nên chọn đồ lót có tông màu tương phản. (Ảnh: Edward Berthelot)

5 sai lầm khi chọn nội y mà rất nhiều phụ nữ mắc phải - 5

Chọn sai quần cạp cao và cạp trễ: Quần lót lưng cao là sự lựa chọn phù hợp với quần tây, váy, quần jeans, quần shorts lưng cao. Nếu bạn chọn quần lót cạp trễ, chúng có thể chèn ép phần hông và thu hút sự chú ý vào những khuyết điểm. Nếu chọn quần hoặc váy cạp trễ, quần lót bên trong cũng nên có cạp thấp để không lộ ra phía trên vòng eo. (Ảnh: Edward Berthelot)

5 sai lầm khi chọn nội y mà rất nhiều phụ nữ mắc phải - 6

Lộ dây áo: Dây áo lộ ra ngoài có thể khiến bạn mất đi vẻ tinh tế trong một số trường hợp. Do đó, áo dạng quây là lựa chọn tốt nhất nếu kích thước vòng một của bạn nhỏ hoặc vừa. Đối với váy và áo cổ chữ V, có nhiều lựa chọn về áo lót với dây đai có thể điều chỉnh hoặc tháo rời. (Ảnh: Keith Tsuji)

5 sai lầm khi chọn nội y mà rất nhiều phụ nữ mắc phải - 7

Theo Healthline, bạn nên thay quần lót 6 tháng/lần bởi chúng thường nhão và có thể trở thành nguồn vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Trong trường hợp không nhớ mốc thời gian, các chuyên gia nội y Pháp khuyên bạn nên mua loạt đồ mới sau mỗi lần "tậu" lọ lăn khử mùi mới. Giặt nội y bằng tay để giúp chúng trông mới lâu hơn. (Ảnh: Fitnessefficace)

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp