5 phụ kiện công nghệ cao giúp người dùng ngủ ngon

(VTC News) - Thế hệ phụ kiện công nghệ cao mới sẽ cải thiện chất lượng giấc ngủ của con người, nhờ loạt cảm biến tích hợp hiệu quả, thông minh.

 

5 phu kien cong nghe cao giup nguoi dung ngu ngon hinh anh 1

Bose cung cấp tai nghe không dây Sleepbuds cho a những âm thanh êm dịu suốt đêm như âm thanh sóng, gió, thác nước, bếp lửa, tiếng dế kêu.

5 phu kien cong nghe cao giup nguoi dung ngu ngon hinh anh 2

Kết nối với giường, đèn ngủ Homni đo nhiệt độ, độ ẩm, độ sáng và phân tích môi trường âm thanh trong phòng ngủ nhờ các cảm biến.

5 phu kien cong nghe cao giup nguoi dung ngu ngon hinh anh 3

Dải băng Dreem 2 tích hợp hệ thống điện não đồ sẽ phân tích giấc ngủ của người dùng bằng cách ghi lại nhịp tim, cử động, nhịp thở và hoạt động của não và tư vấn chương trình phù hợp nhất với các bài tập thở.

5 phu kien cong nghe cao giup nguoi dung ngu ngon hinh anh 4

Nệm thông minh của Eight Sleep được trang bị các cảm biến ghi lại một loạt thông tin người dùng (nhịp thở, nhịp tim, nhiệt độ cơ thể ...) để lập trình nhiệt độ lý tưởng của nệm.

5 phu kien cong nghe cao giup nguoi dung ngu ngon hinh anh 5

Mặt nạ đêm Neuroon giúp phân tích sóng não, chuyển động mắt, căng cơ, oxy máu và nhiệt độ cơ thể bằng các điện cực nhỏ và cảm biến hồng ngoại.

Cận cảnh thiết bị công nghệ cao theo dõi tuyển Việt Nam tập luyện

Cận cảnh thiết bị công nghệ cao theo dõi tuyển Việt Nam tập luyện

OptimEye X4 là sản phẩm theo dõi chỉ số tập luyện và thi đấu của các cầu thủ gồm quãng đường di chuyển, tốc độ trung bình, nhịp tim, độ bền.
 
Phát hiện nhiều thiết bị công nghệ cao siêu tinh vi để gian lận thi cử

Phát hiện nhiều thiết bị công nghệ cao siêu tinh vi để gian lận thi cử

Nhiều thiết bị công nghệ cao có chức năng thu, phát tín hiệu nhằm gian lận thi cử được trá hình cúc áo, gọng kính, cài sẵn trong máy tính casio.
CTV Quế Ánh/VOV.VN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU