5 điều đàn ông ao ước được nghe
  • Zalo

5 điều đàn ông ao ước được nghe

Sức khỏe Chủ Nhật, 25/05/2014 01:26:00 +07:00

Đàn ông mong muốn được đánh giá cao, được tin tưởng và chăm sóc, hãy làm cho anh ấy hạnh phúc và đến gần với bạn hơn.

Đàn ông mong muốn được đánh giá cao, được tin tưởng và chăm sóc, hãy làm cho anh ấy hạnh phúc và đến gần với bạn hơn.

1. Đừng lo lắng, em luôn ở bên anh

Bạn phải biết rằng ai cũng có thể mắc sai lầm. Nhưng khi yêu, mọi chuyện lại trở nên khác biệt. Khi anh ấy mắc sai lầm, thay vì đổ lỗi, hãy nói anh ấy đừng lo lắng và bạn luôn ở bên. Sự ủng hộ, động viên sẽ giúp bạn cùng anh ấy bước qua những chặng đường dài.  

2. Anh chu đáo quá, em cảm ơn anh

Ai cũng khao khát được đánh giá cao. Được đánh giá cao từ người mình yêu sẽ làm thế giới của anh ấy trở nên tươi đẹp hơn. Hãy cho chàng biết sự trân trọng của bạn dành cho những nỗ lực của anh ấy để làm bạn vui cũng như giúp đỡ bạn. Cho dù anh ấy đã làm điều gì cho bạn, hãy luôn ủng hộ và trân trọng, điều này sẽ làm chàng ở bên bạn mãi mãi.

3. Em tin anh

Anh ấy mong bạn lặp đi lặp lại rằng bạn tin anh ấy. Dù bạn có tin đến đâu, anh ấy cũng không thể nhận ra nó trừ phi bạn nói ra, bởi vì sự thật là đàn ông không thể biết được bạn đang nghĩ gì. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên nói rằng bạn tin tưởng anh ấy.  

4. Anh có thể giúp em được không?

Đàn ông thích giải quyết vấn đề cho bạn. Và khi bạn nhờ, anh ấy biết rằng bạn không chỉ tin tưởng mà còn tin anh ấy có thể giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.

5. Em yêu anh

Ba từ kỳ diệu này không bao giờ lỗi thời. Dù hai bạn yêu nhau bao lâu hoặc đã kết hôn, luôn nói với anh ấy rằng bạn yêu anh ấy.

Theo VNExpress

Bạn có cảm nghĩ gì về "5 điều đàn ông ao ước được nghe" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin