Báo Điện tử VTC News

20/11 - Quà tặng tri ân, thay lời muốn nói

(VTC News) - Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, Sàn giao dịch thương mại điện tử ChợĐiệnTử.vn phối hợp với các Đối tác thực hiện chương trình “20/11 - Quà tặng tri ân, thay lời muốn nói”.

Theo đó, từ ngày 05/11/2012 đến hết ngày 20/11/2012, quý khách hàng sẽ được giảm giá tới 80% khi mua các sản phẩm trong chương trình khuyến mại để làm những món quà đầy ý nghĩa dành tặng  thầy cô giáo của mình.

 Chương trình Quà tặng tri ân – Thay lời muốn nói

Chương trình Quà tặng tri ân – Thay lời muốn nói


Ngày Nhà giáo Việt Nam đang đến gần. Đây là ngày để cả nước hướng về các thầy cô-những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Với tinh thần “tôn sư trọng đạo” ngàn đời của dân tộc ta, quý khách hàng hãy dành tặng thầy cô giáo của mình những tình cảm chân thành nhất, lòng biết ơn sâu sắc nhất bằng những món quà thay cho lời muốn nói.

Sản phẩm ưu đãi để khách hàng mua thầy cô 

Sản phẩm ưu đãi để khách hàng mua thầy cô 

 
Để tri ân các thầy cô giáo, Sàn giao dịch thương mại điện tử ChợĐiệnTử.vn phối hợp với các đối tác thực hiện chương trình “20/11 - Quà tặng tri ân, thay lời muốn nói” từ ngày 05/11 đến ngày 20/11/2012. Chương trình sẽ mang đến cho quý khách hàng những món quà đầy ý nghĩa được giảm giá lên tới 80% để dành tặng thầy cô như: tranh treo tường, lọ hoa, nước hoa, cặp túi, khăn, cà vạt…

Chi tiết chương trình xem tại:

http://chodientu.vn/pro/87/Qua-tang-tri-an-thay-loi-muon-noi-20-1.html?utm_source=PR&utm_medium=VTC&utm_campaign=Qua%2Btang%2Btri%2Ban

P.V
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU