2.000VND/ngày để sử dụng Office 365 bản quyền quốc tế

(VTC News) - Nhiều người tiêu dùng cực sốc khi nghe tin công ty VTC Intecom chào bán Office 365 bản quyền quốc tế với mức giá rẻ như cho: 2.000VND/ngày.

Sau nhiều lời đồn đoán về sự hợp tác giữa hãng Microsoft Office và công ty VTC Intecom, đến ngày 30/03/2016, VTC Intecom đã chính thức xác nhận thông tin hợp tác.

Theo đó, từ ngày này, VTC Intecom sẽ cung cấp độc quyền Digital Key Office 365 Personal và Office 365 Home trên thị trường thông qua website VTC365 – Dịch vụ thanh toán hóa đơn và mua sắm trực tuyến.

Giá mở bán chỉ khoảng 50% giá thị trường

Không chỉ gây ấn tượng bởi kết nối thành công với công ty quốc tế nổi tiếng Microsoft Office, VTC Intecom còn khiến người tiêu dùng với giới sành công nghệ ngã ngửa khi tung sản phẩm bản quyền với mức giá chỉ khoảng 50% giá thị trường.

Cụ thể, bộ Office 365 Personal được VTC Intecom bán với giá 690.000VND/12 tháng dành cho 1 người và bộ Office 365 Home được chào hàng 990.000VND/12 tháng dành cho 5 người dùng.

Tính ra, khách hàng chỉ mất 2.000VND/ngày để sử dụng riêng 1 bộ Office 365 Personal và thậm chí chưa đến 1.000 VND/ngày nếu rủ bạn bè dùng chung bộ Office 365 Home.

Chỉ 2.000VND/ngày để trải nghiệm sản phẩm bản quyền quốc tế 

Chỉ 2.000VND/ngày để trải nghiệm sản phẩm bản quyền quốc tế 


Giải thích về việc đưa ra mức giá cực sốc, đại diện VTC Intecom cho biết lý do nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm sản phẩm có bản quyền với mức giá rẻ nhất dành cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên giá bán này sẽ chỉ được áp dụng vào thời gian đầu mở bán với số lượng có hạn.

Tặng 60 phút gọi Skype quốc tế mỗi tháng và 1TB OneDrive

Không chỉ giảm giá kịch sàn để mang đến cho người dùng sản phẩm bản quyền tốt nhất, hãng Microsoft quyết định dành tặng cho các khách hàng mua sản phẩm 60 phút gọi Skype quốc tế mỗi tháng và 1TB dung lượng/bộ Office 365 Personal hoặc bộ Office 365 Home để lưu trữ 1.000 bộ phim, 1 triệu bức ảnh và 300 triệu bài hát.
1TB để lưu trữ là ước ao của biết bao người trẻ 

1TB để lưu trữ là ước ao của biết bao người trẻ 

Làm việc mọi lúc, giải trí mọi nơi

Với Office 365, người dùng có thể truy cập tài liệu của mình để làm việc hoặc giải trí tại bất kỳ đâu, với laptop, máy MAC, điện thoại di động hay iPad. Toàn bộ phần mềm trong bộ Microsoft Office sẽ được cập nhật phiên bản mới nhất để tối ưu hóa tính năng, phục vụ nhu cầu người sử dụng. Office 365 được đánh giá là sản phẩm công nghệ thế hệ mới, sẽ thay thế tất cả những phần mềm văn phòng hiện tại.

Cả thế giới như trong lòng bàn tay khi truy cập được khắp nơi trên nhiều thiết bị 

Cả thế giới như trong lòng bàn tay khi truy cập được khắp nơi trên nhiều thiết bị 


Link bán sản phẩm Office 365 giá ưu đãi dành riêng cho ITC News: http://bit.ly/noiboitc

Nguồn: VTC Intecom
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa