2 Táo quân Chí Trung, Thành Trung của Gặp nhau cuối năm giờ thế nào?
  • Zalo

2 Táo quân tên Trung, kẻ cưới vợ đẹp, người ngoài 60 vẫn độc thân

Sao Việt Thứ Năm, 07/01/2021 09:34:00 +07:00

Cùng tên, cùng được mến mộ qua vai Táo quân của"Gặp nhau cuối năm", trong khi Thành Trung viên mãn bên vợ đẹp, Chí Trung vẫn độc thân ở tuổi ngoài 60.

Chí Trung và Thành Trung được khán giả biết đến qua nhiều chương trình tiểu phẩm hài trong series "Gặp nhau cuối tuần" và chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm. Chí Trung là nghệ sĩ gạo cội còn Thành Trung luôn là em út trong dàn "Táo" những năm trước. Trên sân khấu, họ là những diễn viên hài duyên dáng, ngoài cuộc sống thì mỗi người một cảnh.

Chí Trung độc thân tuổi 60

2 Táo quân tên Trung, kẻ cưới vợ đẹp, người ngoài 60 vẫn độc thân - 1

Ngoài nổi tiếng với những vai diễn trên phim truyền hình cuối thập niên 90 đầu 2.000 thì nghệ sĩ Chí Trung còn xuất sắc trên sân khấu kịch. Đặc biệt, phải đến chương trình "Táo quân" - "Gặp nhau cuối năm", tên tuổi của anh càng tỏa sáng. NSƯT Chí Trung lần đầu tham gia chương trình Táo quân vào năm 2005 (với vai Táo Giao thông) và kéo dài liên tục từ bấy đến nay. Năm 2006, anh vào vai Táo Xây dựng. Năm 2007, anh vào vai Táo Quan chức. Từ năm 2008 đến 2013, Chí Trung có 8 năm liên tiếp vào vai Táo Giao thông...

2 Táo quân tên Trung, kẻ cưới vợ đẹp, người ngoài 60 vẫn độc thân - 2

Trong đời tư, nghệ sĩ Chí Trung yêu Ngọc Huyền từ năm 18 tuổi. Hai anh chị có một con gái và một con trai. Cả hai con đều không theo con đường nghệ thuật như cha mẹ. Tuy nhiên, đầu năm 2020, Chí Trung chia tay Ngọc Huyền. Cuộc ly hôn này đã khiến công chúng vô cùng tiếc nuối. Chính anh thừa nhân đến khi ly thân vẫn còn yêu thương Ngọc Huyền.

2 Táo quân tên Trung, kẻ cưới vợ đẹp, người ngoài 60 vẫn độc thân - 3

Sau khi chuyện ly hôn được tiết lộ, nghệ sĩ Chí Trung thoải mái hơn trong cuộc sống riêng tư. Anh đến với doanh nhân tên Ý Lan. Chí Trung nhận được sự chia sẻ từ bạn gái trẻ đẹp.

2 Táo quân tên Trung, kẻ cưới vợ đẹp, người ngoài 60 vẫn độc thân - 4

Được biết, Chí Trung và bạn gái quen nhau được khoảng 2 năm. Cả hai thường xuyên đăng ảnh chụp chung công khai nhưng không tiết lộ về mối quan hệ này. Ý Lan kém Chí Trung 17 tuổi, cô hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Kể từ khi công khai quan hệ, nhiều người hâm mộ giành cho bạn gái nghệ sĩ Chí Trung lời khen ngợi về nhan sắc.

Thành Trung viên mãn ở cuộc hôn nhân thứ 2

2 Táo quân tên Trung, kẻ cưới vợ đẹp, người ngoài 60 vẫn độc thân - 5

Thành Trung sinh năm 1983, từng là sinh viên Trường Đại học Sân khấu điện ảnh. Anh tham gia đóng kịch, hoạt động quần chúng ở quận, phường từ ngày còn bé. Người ta biết đến anh chàng đa tài này không chỉ là người dựng vở xuất sắc cho các phong trào quần chúng, diễn giỏi mà còn biết đến anh với tư cách vận động viên karatedo. Anh đã từng thi đấu giải toàn quốc và đoạt huy chương bạc . Xuất hiện lần đầu tại sân chơi "Gặp nhau cuối tuần", Võ Thành Trung ngay lập tức được công chúng chú ý, một phần là do khả năng diễn xuất, phần nữa là ở Trung có nét “hao hao Xuân Bắc”.

2 Táo quân tên Trung, kẻ cưới vợ đẹp, người ngoài 60 vẫn độc thân - 6

Năm 2009, Thành Trung kết hôn cùng vợ đầu - Sao mai Thu Phượng. Thành Trung và Thu Phượng bén duyên nhau vào những ngày cuối năm 2008 khi cả hai cùng tham gia một chương trình giải trí. Ban đầu, nữ ca sĩ Sao Mai Điểm hẹn 2008 chẳng hề ưa Thành Trung vì cô không thích những anh chàng dẻo miệng. Thế nhưng "ghét của nào trời trao của ấy", dần dần Thu Phượng yêu Thành Trung khi nào không hay. Tuy nhiên, sau vài năm kết hôn cặp đôi đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của khán giả.

2 Táo quân tên Trung, kẻ cưới vợ đẹp, người ngoài 60 vẫn độc thân - 7

Năm 2017, Táo quân của "Gặp nhau cuối năm" kết hôn cùng vợ trẻ đẹp. Trước khi kết hôn, Ngọc Hương là nữ tiếp viên hàng không. Cả hai gặp và quen nhau lần đầu trên một chuyến bay. Sau khi kết hôn một thời gian, do tính chất công việc, cả hai thường xuyên không có thời gian dành cho nhau. Chính vì vậy, bà xã của Thành Trung quyết định nghỉ việc để chăm lo cho gia đình.

2 Táo quân tên Trung, kẻ cưới vợ đẹp, người ngoài 60 vẫn độc thân - 8

"Táo quân" Thành Trung khoe khéo cặp song sinh đáng yêu như thiên thần.

2 Táo quân tên Trung, kẻ cưới vợ đẹp, người ngoài 60 vẫn độc thân - 9

Trên trang cá nhân, anh chia sẻ tổ ấm hạnh phúc. Từ sau khi kết hôn lần 2, cuộc sống của Thành Trung ngày càng thăng hoa.

Bạn có cảm nghĩ gì về "2 Táo quân tên Trung, kẻ cưới vợ đẹp, người ngoài 60 vẫn độc thân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp