NSƯT Thanh Thanh Hiền vào vai bà Phó Đoan trong 'Gặp nhau cuối năm 2020'
  • Zalo

NSƯT Thanh Thanh Hiền vào vai bà Phó Đoan trong 'Gặp nhau cuối năm 2020'

Sao Việt Thứ Sáu, 17/01/2020 11:44:28 +07:00
(VTC News) -

Trong chương trình "Gặp nhau cuối năm", bà Phó Đoan (NSƯT Thanh Thanh Hiền) là vợ của đại gia Xuân Tóc đỏ do NSƯT Xuân Bắc thủ vai.

NSƯT Thanh Thanh Hiền vào vai bà Phó Đoan trong 'Gặp nhau cuối năm 2020' - 1

Chương trình "Gặp nhau cuối năm" đã được ghi hình và chuẩn bị lên sóng vào tối 30 Tết. Trong chương trình này, NSƯT Thanh Thanh Hiền sẽ vào vai bà Phó Đoan.

NSƯT Thanh Thanh Hiền vào vai bà Phó Đoan trong 'Gặp nhau cuối năm 2020' - 2

Bà Phó Đoan là vợ của nhân vật Xuân Tóc đỏ do NSƯT Xuân Bắc thủ vai. Xuân Tóc đỏ là một đại gia có tiếng. Sau một thời gian xa quê, anh trở về làng Vũ Đại với mong muốn giúp quê hương phát triển ngành du lịch.

NSƯT Thanh Thanh Hiền vào vai bà Phó Đoan trong 'Gặp nhau cuối năm 2020' - 3

Trong chuyến về quê, vợ chồng Xuân Tóc đỏ - Phó Đoan gặp lại rất nhiều người như: Chí Phèo, Thị Nở, Nô...và đặc biệt là Lão Hạc (NSƯT QUốc Khánh). Khác với nguyên tác trong truyện của Nam Cao, Lão Hạc là người có tiếng nói và được dân làng Vũ Đại rất nể trọng.

NSƯT Thanh Thanh Hiền vào vai bà Phó Đoan trong 'Gặp nhau cuối năm 2020' - 4

Sự duyên dáng của Thanh Thanh Hiền mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

NSƯT Thanh Thanh Hiền vào vai bà Phó Đoan trong 'Gặp nhau cuối năm 2020' - 5

Cũng có mặt trong chương trình "Gặp nhau cuối năm", NSƯT Xuân Hinh vào vai Chí Phèo.

NSƯT Thanh Thanh Hiền vào vai bà Phó Đoan trong 'Gặp nhau cuối năm 2020' - 6

Là bạn diễn ăn ý nhiều năm, chắc chắn Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh sẽ có nhiều màn tung hứng mang lại tiếng cười cho khán giả.

NSƯT Thanh Thanh Hiền vào vai bà Phó Đoan trong 'Gặp nhau cuối năm 2020' - 7

"Gặp nhau cuối năm xuân Canh Tý 2020" đưa khán giả đến với làng Vũ Đại thời hội nhập với những câu chuyện hài hước trong buổi tối 30 Tết. Người dân sống trong làng Vũ Đại đều là nhân vật quen thuộc bước ra từ các tác phẩm văn học như: Lão Hạc, Thị Mầu, Thị Nở, Chí Phèo, Xuân tóc đỏ, bà Phó Đoan, Mõ... Hóa thân vào những nhân vật này vẫn là những nghệ sĩ tài năng, quen thuộc với khán giả truyền hình: NSƯT Quốc Khánh, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quang Thắng, Vân Dung…

NSƯT Thanh Thanh Hiền vào vai bà Phó Đoan trong 'Gặp nhau cuối năm 2020' - 8

Trong chương trình "Gặp nhau cuối năm", chỉ có duy nhất một nhân vật không bước ra từ các tác phẩm văn học là ông hoàng truyền thông. Nhân vật này do NSƯT Chí Trung đảm nhận.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "NSƯT Thanh Thanh Hiền vào vai bà Phó Đoan trong 'Gặp nhau cuối năm 2020'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin