170 trẻ em dị tật hàm mặt tìm lại nụ cười nhờ Operation Smile và LG Việt Nam
  • Zalo

170 trẻ em dị tật hàm mặt tìm lại nụ cười nhờ Operation Smile và LG Việt Nam

Sức khỏe Thứ Hai, 16/11/2020 14:30:08 +07:00

(VTC News) - Operation Smile, LG Việt Nam, Điện Máy Xanh và bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM thực hiện chương trình Phẫu thuật nhân đạo dành cho các em nhỏ bị dị tật hàm mặt.

Sau thành công của các đợt phẫu thuật tại Hà Nội vào tháng 9, tháng 10 với hơn 130 em nhỏ được trao lại nụ cười trọn vẹn, đây là đợt phẫu thuật từ thiện lần thứ 2 của Operation Smile với sự đồng hành của LG Việt Nam và Điện Máy Xanh, nâng tổng số trẻ em được phẫu thuật lên 170 em. Chương trình phẫu thuật nhận đạo được diễn ra tại bệnh viện Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh vào ngày 14/11/2020 vừa qua.

170 trẻ em dị tật hàm mặt tìm lại nụ cười nhờ Operation Smile và LG Việt Nam - 1

 

Nguồn ngân sách tài trợ tổng trị giá 1,5 tỷ đồng là kết quả từ sự chung tay góp sức của Công ty điện tử LG Việt Nam và Điện Máy Xanh. Cụ thể, trong sự kiện ra mắt chiếc TV LG OLED 8K đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 7 vừa qua, LG đã tổ chức đấu giá chiếc TV này với giá cuối cùng được trả bởi ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO công ty Cổ phần Thế Giới Di Động là 750 triệu đồng.

LG sau đó đã ủng hộ thêm số tiền tương ứng, nâng tổng số tiền thu được từ màn đấu giá từ thiện lên 1,5 tỷ đồng để dành tặng cho tổ chức Phẫu Thuật Nụ Cười - Operation Smile Việt Nam. Hành động này càng có ý nghĩa hơn khi năm 2020 đánh dấu tròn 25 năm LG có mặt tại Việt Nam, chứng minh sự cam kết của LG với thông điệp “Mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dùng Việt”. 

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "170 trẻ em dị tật hàm mặt tìm lại nụ cười nhờ Operation Smile và LG Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lợi ích tuyệt vời khi dậy sớm buổi sáng

Lợi ích tuyệt vời khi dậy sớm buổi sáng

(VTC News) - Thói quen dậy sớm buổi sáng giúp bạn duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, nâng cao năng suất làm việc, cải thiện sự tập trung và có nhiều thời gian để tập thể dục hơn.

Mới nhất