13 bí mật của đàn ông mà phụ nữ nên biết

(VTCNews) - Lâu nay trong quan hệ nam nữ, vợ chồng, nam giới thường bị coi là ích kỷ hơn, không sẵn sàng lắng nghe, và không nghiêm túc cam kết. Nhưng trên thực tế, nam giới là đối tượng phức tạp hơn phụ nữ tưởng.

Để chứng minh điều đó, WebMD rủ bạn khám phá 16 bí mật của nam giới mà bạn phải biết.

Nam giới phức tạp hơn bạn tưởng rất nhiều, bởi thực tế, nhiều điều khác biệt hẳn với đánh giá chung của phụ nữ 

Thực ra, nam giới thích chia sẻ cảm xúc
 
Đàn ông muốn được hỏi về cảm xúc của mình. Hãy hỏi anh ta những gì anh ấy muốn làm vào cuối tuần hoặc những gì anh ta cảm nhận sau lần hẹn đầu tiên của bạn với anh ấy. Câu trả lời tất nhiên sẽ làm cho bạn ngạc nhiên.
 
Đàn ông nói lời "Anh yêu em" bằng hành động

Một số đàn ông thích để thể hiện cảm xúc bằng hành động hơn lời nói.

Đàn ông cam kết rất nghiêm túc

Trong một cuộc khảo sát cho thấy 90% nam giới thừa nhận họ sẵn sàng kết hôn cùng một người phụ nữ (vợ của anh ấy) một lần nữa để thể hiện cam kết nghiêm túc của mình, cho dù điều gì xảy ra trong cuộc hôn nhân của họ.

Đàn ông thực sự biết lắng nghe

Im lặng không có nghĩa là không lắng nghe. Đàn ông có xu hướng lắng nghe và suy nghĩ về những lời nói của đối tác trước hết, rồi sau đó họ mới bày tỏ ý kiến của họ, hoặc có thể họ giữ trong lòng. Nhưng im lặng không có nghĩa là họ không biết lắng nghe.

Đàn ông thích chia sẻ các hoạt động để tăng cường quan hệ

Cả hai cùng tiến hành các hoạt động chung sẽ tăng cường tình cảm của đối tác. Nam giới hiểu rõ điều đó và thích thực hiện điều đó. Họ thích những hoạt động như thể dục thể thao và chuyện “yêu” giúp họ gần gũi đối tác hơn.
 
Đàn ông cần thời gian một mình

Hãy để anh ấy có thời gian riêng cho riêng mình. Cho dù đó là ở sân golf, khi làm vườn, hoặc tập thể dục trong phòng tập thể dục. Khi cả hai bên có thời gian riêng để phát triển những khả năng, công việc của cá nhân, xu hướng tình cảm của anh ấy đối với bạn tình sẽ lớn lên hơn.

Đàn ông học được từ cha mình
 
Nhận biết cá nhân anh ấy thông qua việc tìm hiểu về người cha của anh ấy. Đàn ông học chuyện yêu đương bằng cách quan sát và lắng nghe từ người bố.
 
Đàn ông chóng quên hơn phụ nữ
 
Trong khi phụ nữ vẫn còn thảo luận về cuộc cãi cọ đêm qua trong giờ ăn trưa ngày hôm sau đó, thì nam giới có xu hướng quên những cảm giác tiêu cực và tiếp tục cuộc sống của mình.
 
Đàn ông hiểu những ngôn từ trực tiếp hơn
 
Đàn ông sẽ không hiểu được mục đích của cuộc hội thoại của bạn, nếu bạn chỉ thay đổi âm lượng của giọng nói và biểu hiện trên khuôn mặt. Hãy sử dụng câu trực tiếp.
 
Đàn ông sẽ phản hồi về sự đánh giá cao của bạn đối với anh ta

Đàn ông quan tâm, chú ý bạn hơn khi thấy thấy đối tác của mình đã có thái độ tích cực với anh ta.
 
Đàn ông thường nghĩ về tình dục
 
Không có gì bí mật nếu họ nghĩ về tình dục 60 lần mỗi ngày.
 
Đàn ông thích làm cho đối tác của mình hạnh phúc
 
Niềm vui của bạn rất quan trọng đối với anh ấy.
 
Đàn ông vẫn sẽ yêu bạn
 
Hãy cố gắng thể cho đàn ông thấy bạn luôn cố gắng vì cuộc hôn nhân của cả hai. Như thế, anh ấy sẽ cố gắng nhiều hơn rất nhiều để duy trì cuộc hôn nhân của bạn đến trọn đời.

» Ađam ăn gì để có vòm ngực đầy nam tính?
» Những kiểu hôn ưa thích nhất của Ađam
» Bật mí những bí mật Ađam thường giấu kín

ĐH (Theo TTY)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN