12 cung hoàng đạo 23/7: Kim Ngưu thu hồi nợ, Ma Kết được nể phục

Giới trẻThứ Sáu, 23/07/2021 06:37:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có thể thu hồi một phần tiền đã cho vay, Ma Kết gặt hái những thành tựu khiến người xung quanh nể phục.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu ngày 23/7/2021.

Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương có tài lộc khá hơn một chút, gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và cuộc sống. Về sự nghiệp, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ theo đúng kế hoạch. Nên giải quyết những việc trong tay càng sớm càng tốt. Tài lộc vẫn tốt, bạn tương đối nhanh nhạy về phương diện đầu tư, quản lý tài chính. Về nhân duyên, Bạch Dương nên chủ động thể hiện tình cảm của mình bằng hành động chứ đừng nói suông. 

Kim Ngưu

Dự đoán 12 cung hoàng đạo cho thấy, Kim Ngưu tuy không có bất ngờ gì trong công việc và cuộc sống nhưng cũng không có chuyện xấu xảy ra. Về sự nghiệp, bạn chỉ cần tập trung hoàn thành nhiệm vụ, không cần lo lắng chuyện khác. Hôm nay Kim Ngưu có thể thu hồi một phần tiền đã cho vay, hoặc nhận được một khoản tiền thưởng. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để hòa hợp với đối phương, đồng thời cố gắng hiểu và tôn trọng nhau nhiều nhất có thể. 

12 cung hoàng đạo 23/7: Kim Ngưu thu hồi nợ, Ma Kết được nể phục - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/7: Kim Ngưu thu được nợ.

Song Tử

Song Tử có  vận may khá tốt trong ngày hôm nay. Bạn có thể phải đưa ra quyết định về một số việc, trong đó bạn chỉ được chọn một trong hai chứ không thể vẹn cả đôi đường. Nên nhớ sức lực của bản thân có hạn, không thể đảm đương nhiều việc trong một sớm một chiều, hãy chọn những việc quan trọng hơn để thực hiện. Tài lộc hơi kém, nên đa dạng hóa nguồn thu, nếu chỉ đầu tư vào một chỗ thì bạn dễ bị lật kèo. Về tình cảm, Song Tử nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, đừng chỉ biết tới cảm xúc của mình.

Cự Giải

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Cự Giải nên chú ý hơn đến những thay đổi của môi trường xung quanh, tính nhạy bén sẽ giúp bạn phát hiện ra cơ hội. Sự nghiệp hanh thông, nơi làm việc vẫn có cơ hội thăng tiến tốt, chỉ cần bạn cảm nhận bằng trái tim thì nhất định sẽ tìm được. Thu nhập ổn định nhưng Cự Giải chưa có ý thức quản lý tài chính. Về tình cảm, mâu thuẫn với đối phương đã có thể hòa giải, điều đó tùy thuộc vào việc bạn làm.

Sư Tử

Sư Tử có vận may bình thường, nên hành động tích cực hơn là thụ động chờ đợi. Trong công việc, nên chủ động đảm nhận trọng trách, sự khiêm tốn quá mức có thể khiến người khác cho rằng bạn là người không xứng đáng. Về tài chính, Sư Tử chi tiêu không hợp lý, thấy món nào ưng thì mua ngay, do đó bạn bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, người độc thân nên khiêm tốn, chủ động vun đắp các mối quan hệ, người đang yêu đừng vội tính tới chuyện kết hôn.

Xử Nữ

Dự đoán 12 cung hoàng đạo cho thấy, trong công việc, Xử Nữ nhanh nhạy, biết nắm bắt các vấn đề trọng điểm nên dễ chứng tỏ năng lực trước cấp trên, có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Bạn chi tiêu rất hào phóng, thỏa thuê mua sắm. Về tình cảm, Xử Nữ độc thân sẽ nhận được phản hồi từ người mình thích, người đang yêu đang rục rịch tiến tới hôn nhân.

Thiên Bình

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, công việc của Thiên Bình diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội học tập, trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc. Về tài chính, Thiên Bình được quý nhân giúp đỡ, bạn lại biết cách nắm bắt cơ hội nên đầu tư dễ thu được lợi nhuận tốt. Về tình cảm, đối phương thích chủ động làm điều gì đó để lấy lòng bạn, nên khen ngợi và khẳng định nỗ lực của họ.

Bọ Cạp

Trong công việc, Bọ Cạp nên giữ thái độ khiêm tốn, đừng coi thường người khác để tránh bị đánh giá sai. Tâm trạng không tốt nên Bọ Cạp có xu hướng tiêu tiền để tìm niềm vui, dẫn đến áp lực về kinh tế. Về tình cảm, Bọ Cạp nên dành nhiều lời khen hơn cho đối phương để thúc đẩy mối quan hệ phát triển.

Nhân Mã

Nhân Mã có nhiều việc tồn đọng cần phải giải quyết, cần phải sắp xếp thời gian sao cho hợp lý. Vận trình tài chính ảm đạm, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Với các nhu yếu phẩm cho gia đình, bạn nên lên kế hoạch mua sắm để tránh sự bốc đồng, mang về nhà những thứ không thực sự cần thiết. Về tình cảm, Nhân Mã độc thân không nên bị vẻ ngoài cám dỗ mà nên tìm hiểu nội tâm của đối phương. 

Ma Kết

Công việc của Ma Kết khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái những thành tựu khiến người xung quanh nể phục. Tiền bạc dư dả, Ma Kết không phải lo lắng tới chi phí sinh hoạt hàng ngày mà có thể thoải mái mua sắm những thứ bạn thích. Ma Kết độc thân có cơ hội tỏ tình hoặc được tỏ tình, khả năng thoát ế của bạn khá cao. 

12 cung hoàng đạo 23/7: Kim Ngưu thu hồi nợ, Ma Kết được nể phục - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/7: Ma Kết được nể phục.

Bảo Bình

Dự đoán 12 cung doàng đạo cho thấy, trong công việc, Bảo Bình hãy tự mình thực hiện những nhiệm vụ quan trọng. Cần phải có sự phân tích kỹ càng, phán đoán chính xác, đừng để cảm xúc ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Về tài chính, càng ham kiếm tiền thì bạn càng dễ rơi vào bẫy phá sản, việc đầu tư và quản lý tài chính dễ gặp rủi ro, bạn cần thận trọng hơn. 

Song Ngư

Vận may trong công việc của Song Ngư có phần khởi sắc, bạn làm việc rất chăm chỉ và được ghi nhận. Tài lộc ở mức trung bình, Song Ngư không có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng lại có nhiều khoản cần phải chi nên  áp lực kinh tế không nhỏ. Về tình cảm, Song Ngư độc thân đừng vội tỏ tình trong lúc này, hãy từ từ vun đắp mối quan hệ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp