• Zalo

12 cung hoàng đạo 22/9: Bạch Dương nhiều tài lộc, Sư Tử chớ vay mượn đầu tư

Giới trẻThứ Tư, 22/09/2021 07:13:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bạch Dương được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh, Sư Tử khi đầu tư phải cân nhắc kỹ, chớ vay mượn nhiều.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Tư, ngày 22/9/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương gặp khó khăn thì nên dựa vào sức mạnh tập thể, dù sao cũng có quý nhân, nhiều quyền lực hơn. Chuyện tình cảm rất công bằng, hãy tôn trọng ý kiến ​​và thói quen của nhau, không thách thức điểm mấu chốt của nhau.

Công việc bình thường, nên đi theo những người mạnh trong đội khi làm việc, có thể hoàn thành nhiệm vụ mà không cần phải vất vả. Về tài lộc, gặp nhiều may mắn, khả năng cao sẽ được người thân trong gia đình, bạn bè giúp đỡ về vật chất.

Sức khỏe bình thường, không dễ cảm thấy mệt mỏi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu có vận thế đi xuống, nên cẩn thận, không nên tham gia tranh chấp, khôn khéo và ít tọc mạch hơn khi hòa đồng với mọi người. Tình cảm ở mức trung bình, có người thích xen vào.

Công việc bình thường, đối nhân xử thế không suôn sẻ, phải phối hợp nhiều việc, đừng làm mất lòng người, kẻo bị ngáng trở. Tài lộc ở mức trung bình, nên tiết kiệm một chút.

Sức khỏe hư hao, chú ý chế độ ăn uống nên điều độ, đặc biệt không nên uống rượu quá nhiều.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử bị ảnh hưởng rất nhiều bởi điều tiếng, hãy chú ý bỏ qua những điều tiếng không hay. Tình cảm không thuận, đối phương có nhu cầu tình cảm cao trong khi bạn đang mỏi mệt, không muốn đáp ứng.

Công việc khó khăn, dễ bị hiểu nhầm, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Tài lộc ở mức trung bình, trong đầu tư và quản lý tài chính có chút đắn đo.

Sức khỏe ở mức bình thường, tốt hơn hết là nên lạc quan.

12 cung hoàng đạo 22/9: Bạch Dương nhiều tài lộc, Sư Tử chớ vay mượn đầu tư - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/9: Bạch Dương tài lộc quấn thân, Sư Tử chớ vay mượn đầu tư.

Cự Giải (22/6-22/7)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Cự Giải nên tránh xa những tranh chấp trong công việc và cuộc sống. Về phương diện tình cảm, bạn có thể đối nhân xử thế hợp tình hợp lý, không còn quá nóng giận khi mâu thuẫn xảy ra.

Công việc bình thường, tình trạng cạnh tranh nhau trong công việc sẽ được cải thiện, mọi người có thể hợp tác với nhau. Tài lộc tốt, vẫn có cơ hội đầu tư.

Sức khỏe tạm ổn,nên chú ý bổ sung nhiều nước và vitamin.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có rất nhiều ý tưởng để thực hiện. Hãy bắt đầu từ những ý tưởng dễ dàng. Tình cảm ở mức trung bình, trong quan hệ tình cảm nên thực dụng, đừng mù quáng, sẽ phải trả giá.

Trong công việc, nên cố gắng lý trí, đừng đòi hỏi tốc độ khi cần phát triển ổn định. Về tài vận không có nhiều biến chuyển, làm gì cũng nên dựa vào thực lực bản thân, chớ vay mượn quá nhiều.

Sức khỏe có chút hư hao, vận động nhiều hơn có thể tăng cường sinh lực cho bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ chú ý đến những thiếu sót của mình và cải thiện chúng, đừng chờ đợi nó vượt quá tầm kiểm soát. Tình cảm không thuận, tránh xung đột do hiểu lầm.

Công việc bị yếu tố khách quan tác động khá nhiều nên chỉ có thể đảm bảo hoàn thành tốt mọi việc, còn lại những việc khác thuận theo tự nhiên. Tài lộc bình thường, không có tin vui từ bên ngoài về đầu tư và quản lý tài chính, cần thận trọng nhập cuộc, đảm bảo không thua lỗ.

Sức khỏe đi xuống, đề phòng bệnh cũ tái diễn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có thể kết thân với những người đặc biệt tự tin và nhận được sức mạnh tích cực từ họ. Về vận số tình cảm, vợ/chồng thích trực tiếp bày tỏ ý kiến ​​của mình, như vậy cũng tốt.

Vận trình sự nghiệp có phần khởi sắc hơn, được sếp và khách hàng khẳng định trong công việc, cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực, làm việc gì cũng suôn sẻ. Tài lộc tạm ổn, chỉ cần điều tra rõ ràng là có thể bắt tay vào việc đầu tư, quản lý tài chính.

Sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng và không có cảm xúc tiêu cực.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên khiêm tốn, đừng khoe khoang, tránh bị ghen ghét. Về vận số tình cảm, bạn và người ấy không thích thể hiện tình cảm với người khác, chỉ thích hòa hợp với họ một cách kín kẽ.

Sự nghiệp may mắn, khiêm tốn trong công việc mới tránh được phiền phức, không bị kẻ có dã tâm lừa gạt, càng tiết chế và thận trọng thì càng có được sự an toàn, nếu không thì mọi việc không dễ thành. Tài lộc bình thường, nên án binh bất động, cân nhắc kỹ hơn về hành động trong thời gian tới.

Sức khỏe tạm ổn, nên tập thể dục vừa phải.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Nhân Mã đừng suy nghĩ quá nhiều, xích mích nội bộ có thể khiến tâm lý rạn nứt. Tình cảm đi xuống, nghi ngờ quá nặng, cứ tiếp tục như vậy chắc chắn cả hai đều mệt mỏi.

Công việc bình thường, đừng quá chi tiết, cầu toàn, không phải lúc nào cũng có thể hoàn hảo. Tài lộc ở mức trung bình, đầu tư có rủi ro, có lỗ là điều đương nhiên, cần phải cân nhắc kỹ.

Sức khỏe hao hụt, bản thân suy nghĩ nhiều, mất ngủ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không nên can thiệp vào bất cứ việc gì của người khác. Tình cảm khôn suôn sẻ, đối phương hơi ích kỷ và không quan tâm đến người khác, bạn luôn bị phớt lờ khi giao tiếp với người ấy.

Công việc có chút khó khăn, khi làm việc bạn sẽ phát hiện ra những thiếu sót trong một khía cạnh khả năng của mình, hãy cố gắng khắc phục. Tài lộc ở mức trung bình, chưa có ý kiến ​​hay trong việc đầu tư và quản lý tài chính, hãy tham khảo cách làm của những người có kinh nghiệm để làm tốt hơn.

Sức khỏe ở mức bình thường, hãy nghỉ ngơi điều độ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện trong công việc và cuộc sống. Tình cảm ổn định, nếu muốn tâm sự với đối phương thì đừng chần chừ, nếu không sẽ bị tác động.

Công việc mệt mỏi, nhiều việc phải làm, quỹ thời gian eo hẹp, không có ai xung quanh giúp đỡ. Tài lộc ở mức bình thường, trong cuộc sống hàng ngày có thể xảy ra tình huống phải xử lý một lúc nhiều khoản, tốt hơn hết nên cân nhắc những khoản quan trọng trước.

Sức khỏe ở mức trung bình, chú ý nghỉ ngơi, ăn uống.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng quá kén chọn, bản thân có điều gì không vừa ý thì nên suy nghĩ thoải mái hơn. Tình cảm rạn nứt, cảm giác có cũng được không có cũng chẳng sao.

Sự nghiệp ở mức trung bình, tránh ăn miếng trả miếng trong công việc, nên bàn bạc thấu tình đạt lý, nếu không sau này bối rối, khó thăng tiến. Tài lộc không có biến chuyển lớn, đầu óc hơi cứng nhắc và thiếu linh hoạt, luôn muốn hành động theo phương pháp cũ.

Sức khỏe bình thường, nên đề phòng dị ứng, viêm nhiễm.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp