• Zalo

12 cung hoàng đạo 15/5: Song Ngư thu lợi bất ngờ, Song Tử hao tổn tình, tiền

Giới trẻChủ Nhật, 15/05/2022 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Song Ngư có tầm nhìn đầu tư tốt, thu được món lợi bất ngờ; Song Tử gặp hạn, cả tình lần tiền đều hao tổn.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay, Chủ nhật ngày 15/5/2022.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay hãy sống tốt và yêu thương bản thân hết mình. Tình cảm ở mức chấp nhận được, một khi đã muốn bước vào hôn nhân thì phải xem xét mọi mặt của vấn đề chứ không chỉ quan hệ giữa hai người.

Sự nghiệp vẫn tốt, bạn có thể dành thời gian để thi một số chứng chỉ, sẽ giúp ích cho bạn trong việc thăng quan tiến chức sau này. Về tài lộc, bạn luôn cảm thấy khó chịu khi tiêu tiền của người khác, nên tự mình kiếm tiền thật tốt.

Sức khỏe ổn định, nên ăn sáng phong phú và ăn trưa đầy đủ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu có vận may khá tốt, nếu bạn suy nghĩ về một số việc ở một góc độ khác, có thể sẽ có được lợi ích bất ngờ, đừng bỏ cuộc quá sớm. Tình cảm của bạn khá tốt, nếu không thích người ta thì nhất định phải kiên quyết từ chối, đừng chuốc lấy phiền phức cho mình.

Sự nghiệp khá ổn, cần giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, dù sao công việc nhiều, cần hợp tác. Về tài lộc, vận trình ở mức chấp nhận được, bạn có thể bỏ một khoản tiền vào các sản phẩm quản lý tài sản để kiếm thêm thu nhập.

Sức khỏe vẫn tốt, nên ăn nhiều thức ăn giàu đạm.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay cần chú ý cách đối nhân xử thế, đừng làm mất lòng kẻ tiểu nhân, rất khó phòng bị. Về tình cảm, đừng gây chuyện vô cớ, không dễ gặp được người thật lòng với mình và sẵn sàng bao dung mọi thứ, bạn nên trân trọng điều đó, nếu không dễ đổ vỡ chia ly.

Sự nghiệp tạm ổn, cần biết tích lũy năng lực, đây là những tài sản quý giá ở nơi làm việc. Tài lộc đi xuống, tiền bạc vay mượn liên mượn, về cơ bản là hao tài tốn của.

Sức khỏe có chút hư hao, bạn nên ăn nhiều rau củ quả và bổ sung vitamin C.

12 cung hoàng đạo 15/5: Song Ngư thu lợi bất ngờ, Song Tử hao tổn tình, tiền - 1

12 cung hoàng đạo 15/5: Song Ngư thu lợi bất ngờ, Song Tử hao tổn tình tiền.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay hãy nhớ, cuộc sống không dễ dàng, đừng ghen tị với người khác, ai cũng có mặt rất khó khăn. Về tình cảm, bạn không cần lo lắng nếu không gặp được người phù hợp, hãy yêu lấy bản thân mình trước.

Sự nghiệp tốt, bạn có động lực phấn đấu, có thể học hỏi thêm kiến ​​thức chuyên môn để hoàn thiện bản thân. Về tài lộc, vận trình ở mức chấp nhận được, người khác kiếm được tiền không có nghĩa là mình cũng kiếm được, nhận thức khác nhau đương nhiên sẽ dẫn đến thu hoạch khác nhau.

Sức khỏe tạm ổn, chú ý uống đủ nước mỗi ngày.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay chú ý cảm xúc, thỉnh thoảng bực bội cũng không sao, nhưng đừng để cảm xúc này kéo dài. Về tình cảm, phải kiên quyết nói không với bạo lực gia đình, phải biết tự bảo vệ mình.

Sự nghiệp vẫn tốt, muốn bán được hàng cho người khác thì trước tiên phải tin rằng sản phẩm của mình là tốt nhất. Về phương diện tài lộc, vận trình không tệ, đường tài vận sáng sủa, phải tìm cái mình giỏi thì mới làm được.

Sức khỏe ở mức trung bình, khi cảm thấy mệt mỏi nên dừng lại nghỉ ngơi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vận trình của Xử Nữ hôm nay tốt hơn, lời nói của bố mẹ chỉ có thể dùng để tham khảo, còn nhiều việc phải tự mình quyết định. Về phương diện tình cảm, không có gì muốn nói, muốn chia sẻ là dấu hiệu thường thấy cho biết mối quan hệ này lại xuống dốc.

Sự nghiệp bình thường, tốt hơn hết không nên bàn bạc đúng sai với kẻ bảo thủ, cứ chuyên tâm làm việc của mình. Về tài lộc, thị trường chứng khoán có nhiều rủi ro, nên cẩn thận khi nhập cuộc.

Sức khỏe có chút bất ổn, nên thay quần áo thường xuyên, mở cửa sổ thông thoáng, giữ cho mình một môi trường tương đối sạch sẽ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay chú ý thái độ, không được công nhận là điều bình thường, nhưng điều quan trọng nhất là trong lòng bạn phải vững vàng. Tình cảm không có gì cải biến, độc thân không có lỗi, chỉ cần sống vui vẻ, không tìm được bạn đời cũng không sao. 

Sự nghiệp khá vững chắc, tuy nhiên cần phải có quan hệ tốt với lãnh đạo thì mới có thể đạt tới trung tâm quyền lực nhanh hơn. Vận trình tài lộc hanh thông, bạn yêu thích công việc, giữ vững lập trường thì tài lộc sẽ tự nhiên đến. 

Sức khỏe tốt hơn, nếu thường xuyên nhìn vào máy tính thì có thể dùng kính ngăn ánh sáng xanh, bảo vệ thị lực.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bọ Cạp vận thế bình thường, nếu bạn luôn quan tâm quá nhiều đến ý kiến ​​của người khác, bạn sẽ sống rất khó chịu. Nhân duyên tương đối mạnh, sẽ có nhiều người chủ động theo đuổi tuy nhiên chưa chắc đã nên đôi lứa.

Về sự nghiệp, bạn nên suy nghĩ kỹ hơn về hướng phát triển của mình, đừng lãng phí thời gian mà không có tiến triển. Về tài lộc thì không có tiền bạc dễ kiếm, nên quý trọng của cải đã đạt được.

Sức khỏe hư hao, không nên để quá nhiều áp lực, nên tập thể dục thể thao để giải tỏa áp lực.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay có vận trình khá tốt, muốn nhảy việc phải suy nghĩ kỹ. Về phương diện tình cảm, bạn có vận trình tốt hơn, tình yêu đích thực ẩn chứa trong mắt, dù không nói gì nhưng mắt bạn sẽ tự nhiên sáng lên khi nhìn thấy ai đó mình yêu thích. 

Về sự nghiệp, vận trình ở mức chấp nhận được, không phải lúc nào người khác cũng có thể trợ giúp, cuối cùng luôn phải tự dựa vào sức mình mà làm. Tài lộc dồi dào, nếu không ham kiếm tiền thì khó mà giàu có, phú quý đươc. 

Sức khỏe có chút vấn đề, không nên cúi đầu chơi điện thoại lâu, dễ bị thoái hóa đốt sống cổ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có vận trình khá tốt, tuy nhiên khó có ai vẹn cả đôi đường. Về tình cảm, không dám tỏ tình vì sợ bị từ chối, hãy can đảm hơn một chút để nắm lấy hạnh phúc.

Nếu bạn thể hiện tốt trong sự nghiệp, thời gian sẽ chứng minh rằng nỗ lực có được đền đáp hay không, đừng lo lắng về việc chẳng nhận được gì. Về phương diện tài lộc, vận trình không tệ, nếu không có kế hoạch gì, đừng tùy tiện khởi nghiệp, nếu không sẽ thua lỗ.

Sức khỏe tạm ổn, chú ý tinh thần, hãy nghĩ đến một số việc vui vẻ, kẻo dễ rơi vào trạng thái chán nản.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay khởi sắc hơn, gặp áp lực sẽ có động lực, nhanh tay hành động hơn. Về vận số tình cảm, người thật lòng yêu thương bạn có thể ủng hộ bạn vô điều kiện và ưu ái tuyệt đối. 

Vận trình sự nghiệp ở mức trung bình, sau khi ở lâu trong vùng an nhàn, bạn sẽ quên mất mục tiêu do mình đặt ra ngay từ đầu. Vận trình tài lộc của bạn có phần khởi sắc hơn hẳn, muốn kiếm tiền bằng cách tận dụng những nguồn lực xung quanh thì bạn phải dày công chăm sóc. 

Về phương diện sức khỏe, không nên uống cà phê, trà sữa trước khi đi ngủ, dễ mất ngủ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Song Ngư có vận trình khá tốt, những người có thế giới nội tâm phong phú dù chỉ có một mình cũng không cảm thấy cô đơn. Về tình cảm, nếu bạn chủ động đối mặt với người mình thích thì bạn đã thành công hơn một nửa rồi.

Sự nghiệp ổn thỏa, đừng đàm tiếu sau lưng người khác, nơi làm việc cũng không có bí mật gì. Về tài lộc, vận trình vẫn tốt, có tầm nhìn đầu tư, thu về khoản tiền bất ngờ.

Sức khỏe tốt, cuộc sống hợp lý, bạn sinh hoạt đều đặn, có thể nâng cao thể lực.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !