• Zalo

12 cung hoàng đạo 11/8: Kim Ngưu nên bớt kiêu ngạo, Nhân Mã đừng ngại đầu tư

Giới trẻThứ Tư, 11/08/2021 08:34:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu nên bớt kiêu ngạo, nghe ý kiến ​​chuyên môn khi đầu tư, Nhân Mã đừng ngại làm ăn nếu muốn đổi đời.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Tư, ngày 11/8/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương tốt nhất nên đứng vững trên đôi chân của mình, đừng hành động hấp tấp khi chưa nắm chắc tình hình. Chuyện tình cảm ở mức trung bình, nên giao tiếp nhiều hơn với đối phương nhưng cũng đừng để họ nhìn ra được bạn đang nghĩ gì.

Công việc bình thường, không nên trì hoãn quá nhiều, hãy tranh thủ thời gian, chăm chỉ làm việc ngay từ đầu. Tài lộc bình thường, khi đầu tư không nên nghe những lời đàm tiếu, đồn thổi… mà hãy xem xét các vấn đề một cách toàn diện và khách quan.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian hơn cho những công việc của bản thân. Trong chuyện tình cảm, nên bớt can thiệp vào cuộc sống, công việc của đối phương.

Trong công việc, hãy bớt gây gổ với đồng nghiệp mà tìm cách tập trung sức lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ chú ý trau dồi chuyên môn. Tài lộc bình thường, nên bớt kiêu ngạo trong đầu tư, quản lý tài chính, nghe ý kiến ​​chuyên môn cũng không tổn hại gì.

Sức khỏe không ổn định, tính tình có chút cáu gắt, nên ăn nhiều trái cây thanh nhiệt.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên suy nghĩ thực tế hơn, đừng đặt ra những mục tiêu quá khó thực hiện. Chuyện tình cảm ở mức bình thường, nên chú ý tìm hiểu đối tác nhiều hơn, đừng nhìn bề nổi.

Công việc ổn định, làm việc gì cũng nên nghĩ đến tính khả thi, đừng quá viển vông, xa rời thực tế. Tài lộc ở mức trung bình, suy nghĩ quá nhiều không có lợi cho thu nhập, tốt hơn hết là nên kiên định, tùy theo hoàn cảnh của bản thân.

Sức khỏe tạm ổn, tốt hơn nên chăm chỉ vận động cơ xương khớp.

12 cung hoàng đạo 11/8: Kim Ngưu nên bớt kiêu ngạo, Nhân Mã đừng ngại đầu tư - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 11/8: Kim Ngưu nên bớt kiêu ngạo, Nhân Mã đừng ngại đầu tư.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang thực hiện một số kế hoạch và hãy chú tâm vào nó. Chuyện tình cảm ổn định, bạn và người ấy có cùng mục tiêu về tương lai.

Công việc hanh thông, nên tiến hành từng bước để giảm bớt những tranh chấp không đáng có, phối hợp nhịp nhàng với đối tác. Tài lộc không có biến chuyển, cần những kế hoạch dài hạn về đầu tư và quản lý tài chính thay vì chỉ chăm chăm vào lợi ích trước mắt.

Sức khỏe khá ổn, bạn nên chú ý đi ngủ sớm hơn, đỡ tổn thương gan, thận.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên bớt nóng nảy. Chuyện tình cảm khá thuận lợi, khi ở bên nhau nên trao đổi đôi điều, nhớ rằng chân thành là được.

Công việc đang đà đi lên, bạn có thể giải quyết vấn đề kịp thời, để lại ấn tượng tốt với cấp trên và đồng nghiệp. Tài lộc ở mức trung bình, về đầu tư, bạn có thể lựa chọn các dự án tùy theo tình hình thực tế của mình, không nên bắt đầu nếu khó khăn quá cao.

Sức khỏe ổn định, thể lực tốt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Xử Nữ nên tự mình giải quyết các vấn đề cá nhân. Trong tình cảm, đôi bên hòa thuận, những điều cần bàn bạc với nhau đều rất thoải mái.

Công việc có chút khởi sắc, có người sẵn sàng ra tay giúp đỡ bạn khi có khó khăn. Tài lộc ở mức trung bình, nên tiêu tiền vào lĩnh vực giải trí vừa phải, đừng quá hoang phí.

Sức khỏe hao hụt, nên uống ít rượu bia.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình làm việc hiệu quả hơn và phối hợp tốt hơn với người khác. Vận trình tình cảm khá tốt, nên giao tiếp đơn giản, đừng vòng vo khiến đối phương khó chịu.

Công việc tốt hơn một chút, có nhiều việc đòi hỏi bạn phải nhanh chóng đưa ra quyết định, đây là bài kiểm tra trình độ chuyên môn và bạn phải nỗ lực mới có thể giải quyết được. Tài lộc ở mức bình thường, về phương diện đầu tư, bạn không thể chần chừ vì có thể bỏ lỡ cơ may làm giàu.

Sức khỏe ở mức chấp nhận được, chỉ cần bạn ăn uống đủ dưỡng chất hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp chỉ cần chấn chỉnh tâm lý là được, những rắc rối trong cuộc sống và công việc sẽ giảm dần. Chuyện tình cảm có chút chuyển biến xấu, chuyện cãi vã có cơ hội hòa giải, tùy thuộc vào việc bạn có muốn hay không.

Công việc ở mức bình thường, dù có mắc sai lầm trong công việc thì bạn cũng có thể vượt qua an toàn, khắc phục kịp thời. Tài lộc tạm ổn, tuy sẽ có tổn thất trong đầu tư nhưng nhìn chung không ảnh hưởng quá nhiều, tốt hơn hết bạn nên thư giãn.

Sức khỏe ở mức trung bình, cần giữ thái độ lạc quan.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có vận trình tốt hơn một chút, có động lực hơn trong cuộc sống và công việc. Bạn không ngại khó khăn, sẵn sàng chấp nhận những thử thách khác nhau. Chuyện tình cảm tạm ổn, đối phương là người nhanh nhẹn, tính tình bộc trực. Có chuyện gì bạn nên nói thẳng ra, nếu khéo léo quá có thể đối phương không hiểu.

Công việc rất ổn, bạn có động lực phấn đấu, thích những công việc khó, không ngại học hỏi những điều mới. Tài lộc ở mức bình thường, nếu muốn bắt đầu với bất kỳ dự án nào thì nên hạ quyết tâm càng sớm càng tốt, tránh chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội.

Sức khỏe bình thường, năng lượng vừa đủ, không dễ mệt mỏi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Ma Kết có thể đưa ra lời khuyên tốt cho người khác, đầu óc tỉnh táo và nhanh nhạy. Tình cảm ổn định, cả hai đều có suy nghĩ và chính kiến riêng.

Công việc hanh thông, bạn làm việc cùng những người có chuyên môn cao, có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng tốt, hiệu quả thăng tiến cũng cao. Tài lộc bình thường, lắng nghe một số ý kiến ​​chuyên môn trong đầu tư và quản lý tài chính sẽ có lợi hơn là tự mình quyết định.

Sức khỏe tốt hơn một chút, nghỉ ngơi thêm là đủ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình phải rõ ràng về nguyện vọng của mình trong cuộc sống và công việc và cố gắng hướng tới mục tiêu. Chuyện tình cảm không suôn sẻ, bạn nên xem xét vấn đề từ góc độ đối phương và quan tâm đến khó khăn của họ.

Trong công việc, vì không tuân thủ nghiêm ngặt quy trình nên bạn dễ mắc sai lầm, phải thận trọng. Tài lộc ở mức trung bình, trong cuộc sống có lúc phải tằn tiện, đừng làm chuyện vượt quá sức mình.

Sức khỏe đi xuống, nên bổ sung vitamin.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể nhận thấy những cơ hội mà người khác chưa phát hiện ra. Trong chuyện tình cảm, bạn nên chủ động hơn, giúp đối phương giải quyết các rắc rối.

Công việc có triển vọng, có cơ hội tốt, vấn đề là bạn có thể nắm bắt được hay không, nếu nắm bắt được sẽ là bước ngoặt và thu được nhiều lợi ích. Tài lộc ở mức trung bình, mấu chốt của đầu tư phụ thuộc vào việc bạn có khả năng sáng suốt hay không.

Sức khỏe bình thường, nên cố gắng giữ tâm trạng vui vẻ.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp