• Zalo

12 con giáp tuần mới 16-22/8: Tý mất tiền oan, Mão sự nghiệp khởi phát

Giới trẻThứ Hai, 16/08/2021 14:30:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp tuần mới, Tý tài lộc không vượng, có thể mất tiền oan vào đầu tuần, Mão có dấu hiệu khởi phát về công danh sự nghiệp.

12 con giáp tuần mới thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp tuần mới từ ngày 16 đến 22/8/2021.

Tuổi Tý

Theo dự đoán 12 con giáp tuần mới, Tý có sao tốt trợ mệnh, công việc thuận lợi. Bạn được quý nhân giúp đỡ nên nhìn rõ những việc cần làm, không bỏ lỡ cơ hội.  Bạn thể hiện được năng lực của mình, lại không ngại gian khổ, kiên trì và chăm chỉ theo đuổi mục tiêu nên sẽ gặt hái được thành công trong tuần này.

Tài lộc không mấy vượng, vào đầu tuần bạn có thể mất tiền oan hoặc không xứng đáng, cuối tuần sẽ có người giới thiệu công việc giúp tăng thu nhập.

Mối quan hệ tình cảm dễ gặp nhiều rạn nứt do những tình huống không may. Chuyện xảy ra khiến bạn giảm lòng tin vào người ấy, thậm chí xuất hiện ý nghĩ rời xa họ. Hãy bình tĩnh nhớ lại những gì đã có với nhau và vun đắp tình cảm từ hai phía.

12 con giáp tuần mới 16-22/8: Tý mất tiền oan, Mão sự nghiệp khởi phát - 1

Dự đoán 12 con giáp tuần mới: Tý dễ mất tiền oan.

Tuổi Sửu

Tuần này Sửu sẽ gặp nhiều trắc trở, thách thức trên đường công danh sự nghiệp. Có tiểu nhân xuất hiện, bày mưu phá quấy. Ngoài ra bạn còn vướng thị phi, nhiều khả năng phải chịu tiếng oan.

Tuy hăng hái làm việc nhưng bạn lại gặp rất nhiều chướng ngại khiến hiệu quả giảm sút. Hãy xốc lại tinh thần, cố gắng lạc quan để vượt qua, rồi mọi việc sẽ ổn.

Chuyện tình cảm tiển triển tốt đẹp. Vợ chồng hoà thuận do luôn biết nhường nhịn và lắng nghe. Cần vun đắp nhiều hơn để thêm mặn nồng, gắn bó.

Tý gặp nhiều may mắn về tài lộc, liên tục được người quen giới thiệu công việc để tăng thu nhập. Cuối tuần, cần đề có kẻ tiểu nhân gây rối, dẫn đến hao tài.

Tuổi Dần

Tuần này Dần gặp chuyện tốt, xấu đan xen. Công việc phải di chuyển nhiều, dễ gây mệt mỏi nên bạn cần cố gắng chăm sóc sức khỏe.

Về công việc, bạn được chỉ đường dẫn lối và tìm thấy con đường sáng để phát tiềm năng của bản thân, thể hiện sự sáng tạo trong công việc.

Tài lộc khởi sắc, tuy nhiên bạn cần đợi một chút vì tiền bạc chỉ đổ về từ khoảng giữa tuần trở đi.

Về tình cảm, Dần đón nhiều niềm vui, hạnh phúc bất ngờ do những gì người ấy làm cho bạn trong tuần này. Với những người mới yêu, bạn có thể gặp lời dèm pha nhưng hãy tin vào lựa chọn của chính mình.

Tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu khởi phát. Bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực khi vượt qua thử thách mà cấp trên đưa ra, tuy nhiệm vụ khó khăn nhưng bạn đều hoàn thành rất tốt.

12 con giáp tuần mới 16-22/8: Tý mất tiền oan, Mão sự nghiệp khởi phát - 2

Dự đoán 12 con giáp tuần mới: Mao sự nghiệp khởi phát.

Mão có nhiều nguồn thu nhập khá dồi dào trong tuần này. Cả người kinh doanh hay người làm công ăn lương đều có thu nhập tốt. Tuy nhiên, đây cũng là tuần mà Mão dễ mất tiền mất của, nên cẩn thận đề phòng, đừng tin lời ngọt ngào của kẻ tiểu nhân.

Về tình cảm, Mão có nhiều người theo đuổi nhưng chưa xác định được ai là người phù hợp. Với các cặp đang yêu, có nhiều vấn đề phát sinh nhưng hãy yên tâm là mọi chuyện đều được giải quyết.

Tuổi Thìn

Theo dự đoán 12 con giáp tuần mới, Thìn không nên vội vàng trong bất cứ việc gì. Đầu tuần, bạn có thể phải đối mặt với thách thức nhưng đây cũng có thể là cơ hội tạo ra một khởi đầu mới. Hãy chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những bất ngờ của cuộc sống dù là thành công hay thất bại.

Về tình cảm, ít dành thời gian cho người yêu, hai bên vẫn chưa hết mâu thuẫn. Hãy thẳng thắn chia sẻ với nhau để tìm cách tháo gỡ.

Tuần này Thìn gặp phải một số rắc rối không đáng có, nếu không xử lý tốt thì bạn dễ gặp tình huông gây tổn thương vào cuối tuần. Bạn cũng có thể bị phản bội, hãm hại bởi người mình từng tin tưởng.

Tuổi Tỵ

Tuần này công việc của Tỵ có chút bất ổn, có lúc bạn tưởng nắm được cơ hội nhưng nhiều cản trở lại xuất hiện khiến vận may của bạn dễ bị kẻ tiểu nhân lừa chiếm đoạt. Tuy nhiên tài lộc của Tỵ khá tốt, bạn có vài cơ hội kiếm tiền, thu về khoản lợi nhuận cao. Người kinh doanh sẽ buôn bán thuận lợi, người làm công ăn lương có thu nhập từ công việc làm thêm. Điều cần nhất với bạn là tận dụng thời gian tối đa để làm việc để không bỏ lỡ cơ hội.

Tuổi Ngọ

Bạn gần như bị buộc phải đưa ra quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm nhưng tiếc rằng đây chưa phải là thời điểm chín muồi để lựa chọn dứt khoát. Bạn đừng nói vội, hãy cân nhắc thấu đáo.

Tuần này bạn có khá nhiều chuyện ưu tư phiền muộn, sự lo lắng khiến bạn chần chừ không dám quyết nhiều việc. Về tình cảm, Ngọ độc thân mệt mỏi vì bị giục giã chuyện hôn nhân trong khi bản thân chưa muốn lập gia đình.

Để thu được tài lộc trong tuần này, Ngọ cần khôn khéo, nhạy bén hơn để nắm bắt tốt mọi cơ hội. Bạn dễ tin người, hãy xem xét cẩn thận các mối quan hệ kẻo tự hại mình.

Ngọ không gặp nhiều may mắn về công danh sự nghiệp trong tuần này. Bạn dễ bị cấp trên khiển trách do thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, kém tập trung.

Tuổi Mùi

12 con giáp tuần mới, sự nghiệp hanh thông do Mùi được sao tốt soi chiếu. Tài lộc và may mắn đều xuất hiện ngay từ đầu tuần, nên tận dụng cơ hội này để kiếm tiền hoặc đẩy mạnh các dự án.

Dấu hiệu hao tài đến vào giữa tuần, hãy lên kế hoạch tài chính rõ ràng, kiểm soát chi tiêu.

Công việc càng về cuối tuần càng khởi sắc; trước đó bạn có những lúc bị áp lực do quá nhiều công việc, thậm chí muốn vứt bỏ tất cả. Nhờ sắp xếp lại công việc và đổi mới cách làm, bạn đã thoát ra khỏi sự mệt mỏi đó và càng về cuối tuần, mọi thứ càng khởi sắc.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển. Bạn hy vọng rồi lakij thất vọng với sự đổ vỡ trong tình yêu, dẫn đến sợ tổn thương và có lúc muốn từ bỏ.

Tuổi Thân

Tuần này Thân gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm ý trung nhân. Hãy bình tĩnh, chớ vội vàng hấp tấp mà đưa ra quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến tương lai.

Tài lộc và công danh sự nghiệp đều tương đối ổn. Đầu tuần bạn rất dễ kiếm tiền. Hãy chọn thời điểm thật thích hợp để ký kết hợp đồng. Cuối tuần có điềm hao tài, vuột mất cơ hội kiếm thêm.

Chuyện tình cảm có sao tốt hỗ trợ, người độc thân có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình.

Tuổi Dậu

Dậu có tài lộc khá tốt, kiếm được một khoản đáng kể trong tuần này, tuy nhiên bạn chi tiêu khá bạt mạng, cần kìm hãm để bớt hao tài.

Công việc không có bước đột phá. Bạn có thể gặp trắc trở vào những ngày đầu tuần, dẫn đến sự chán nản, mất động lực và phải đến cuối tuần mới có thể khôi phục.

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ, mối quan hệ gặp nhiều trở ngại. Dậu hãy sống có trách nhiệm hơn trong tình cảm với người ấy, cho dù mai sau hay bạn có nên duyên hay không.

Tuổi Tuất

Tuần này Tuất rất hạnh phúc, mãn nguyện trong tình yêu. Vận đào hoa khởi vượng, tình cảm đôi lứa thăng hoa, những cặp yêu lâu ngày đang tính chuyện trăm năm.

Vận trình công danh sự nghiệp bị ngáng trở, có kẻ tiểu nhân ganh ghét trước thành công của bạn nên tìm cách kìm hãm. Tuy nhiên, với nỗ lực và năng lực của bạn, rồi bạn cũng vượt qua và dần lấy lại được những gì lẽ ra thuộc về mình.

Tài chính không được ổn định, bạn kiếm được tiền nhưng nhanh chóng hao tán. Do mua sắm vô độ, bạn dễ bị lạm chi.

Tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp khá tốt, tuy nhiên bạn vẫn bị quấy rầy bởi những lời đồn, những chuyện thị phi. Sự nỗ lực giúp bạn thành công nhưng trong tâm vẫn không khỏi phiền muộn. Hợi cũng nên đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại. Để được bình an, cần tránh khoe khoang tiền của và thành công.

Chuyện tình duyên không được tốt. Hợi độc thân rất khó tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Minh Minh(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp