• Zalo

1 tháng, quý ông nổi tiếng: Từ bụng mỡ thành bụng 6 múi

Sức khỏe Chủ Nhật, 08/12/2013 06:33:00 +07:00

(VTC News) - Nam diễn viên hài Hàn Quốc Noh Hong Chul từng xuất hiện trong MV Gangnam Style khiến nhiều người sốc khi biến bụng mỡ thành bụng 6 múi trong 1 thán

(VTC News) - Nam diễn viên hài Hàn Quốc Noh Hong Chul từng xuất hiện trong MV Gangnam Style khiến nhiều người sốc khi biến bụng mỡ thành bụng 6 múi trong 1 tháng.


Noh Hong Chul được tham gia vào một dự án mang tên “Milan Fashion Show” là một phần của chương trình truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc “Infinite Challenge”.

bụng 6 múi
 Diễn viên hài Noh Hong Chul
Trong chương trình này, diễn viên hài Noh Hong Chul đã gặp gỡ với các nhà thiết kế hàng đầu của Hàn Quốc trong ngành thời trang cũng như biên tập viên của các tạp chí và các người mẫu để nói về khả năng cần có của một người mẫu.

Và để tham gia chương trình, điều quan trọng nhất là anh phải giảm cân và tập luyện cơ thể của mình.

Noh Hong Chul đã trải qua khóa đào tạo chuyên sâu để giảm cân và rèn luyện cho cơ thể mũm mĩm. Chỉ trong một tháng, nam diễn viên này đã trút đi được 15kg và có bụng 6 múi.

Trong thời gian tập luyện, Noh hầu như chỉ ăn hạt dẻ, khoai tây ngọt và không ăn muối.

Mới đây, Noh đã chia sẻ một số lời khuyên giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.

“Điều tuyệt vời nhất trong đời tôi là luôn luôn vui vẻ. Khi còn trẻ, mọi người chẳng ai thèm tin tưởng tôi. Ở trường, hay trong quân đội tôi đều bị tẩy chay.

Nhưng khi nhìn lại, tôi thực sự hạnh phúc. Bởi vì tôi nghĩ nếu làm việc gì đó mà tôi thực sự yêu thích, tôi sẽ nhận lại thành quả xứng đáng.

Với một người luôn khát khao yêu thương như tôi, các bạn tôi luôn tin tưởng vào nhân cách của tôi.

Ngay cả khi giá trị của bạn khác với những người khác, nếu quyết tâm đến cùng bạn sẽ đạt được những gì mình muốn thôi. Thật sự bạn nên làm những gì mình thích ấy”.


Nam Anh
(Theo ASA)Bạn có cảm nghĩ gì về "1 tháng, quý ông nổi tiếng: Từ bụng mỡ thành bụng 6 múi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin