Khách đến ăn 'lần cuối cùng', chủ nhà hàng Nhật ở Trung Quốc cau mày
Dù hiện tại vẫn kinh doanh tốt nhưng hầu hết các chủ nhà hàng Nhật Bản ở Trung Quốc đều cảm thấy lo lắng cho tương lai do tâm lý e ngại hải sản nhiễm xạ.
Dù hiện tại vẫn kinh doanh tốt nhưng hầu hết các chủ nhà hàng Nhật Bản ở Trung Quốc đều cảm thấy lo lắng cho tương lai do tâm lý e ngại hải sản nhiễm xạ.
Nhà hàng Mizũmi tọa lạc trên những tầng cao nhất của Fraser Suites, Xuân Diệu, Hà Nội, đang được những thực khách sành sỏi đánh giá là điểm đến không thể bỏ qua.
Koa, một nhà hàng Nhật Bản tại quận Manhattan, New York, Mỹ, chính là nơi đang phục vụ bát mỳ bò đắt đỏ trên.
(VTC News) - Trong video, ếch được làm sạch, các đầu bếp sẽ đâm con ếch, sau đó chặt đầu và lột da nó ngay trước mắt thực khách.