Zabi Store: Thế giới mua sắm online của bạn

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Sáu, 14/05/2021 11:01:29 +07:00
(VTC News) -

Với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ, nhu cầu mua sắm online ngày càng phổ biến, dần thay thế cho các phương thức mua sắm trực tiếp tại cửa hàng.

Zabi Store: Thế giới mua sắm online của bạn - 1

Nắm bắt cơ hội và cập nhật xu thế, Zabi Store đã tạo ra một thế giới mua sắm online an toàn, chất lượng và vô cùng phong phú cho mỗi khách hàng. 

Ngày nay, mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến. Bên cạnh đó, vẫn còn những nghi hoặc khi mua hàng trên mạng bởi nguy cơ dễ gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc không được bảo hành cẩn thận. Thực tế, dù mua sắm trực tuyến hay mua trực tiếp tại các cửa hàng, khách hàng vẫn có khả năng mua phải hàng không chính hãng. Điều quan trọng là phải biết cách chọn lựa nơi bán hàng uy tín để tránh "tiền mất tật mang".

Zabi Store: Thế giới mua sắm online của bạn - 2

Tại Zabi Store, khách hàng có thể yên tâm mua sắm bởi chất lượng đảm bảo, đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, năng động cùng giao diện thân thiện, thuận lợi, giúp người mua nắm rõ được các thông tin hàng hóa một cách dễ dàng.

Zabi Store tập trung vào nhiều đối tượng khách hàng, đa dạng về sản phẩm, từ siêu thị thời trang, phụ kiện thời trang, đồ gia dụng thông minh cho đến hàng tiêu dùng nhập khẩu. Đến với Zabi Store, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa một món quà phù hợp để tặng cho người thân và bạn bè, nhất là vào các dịp lễ tết hay ngày kỷ niệm đặc biệt.

Zabi Store: Thế giới mua sắm online của bạn - 3

Hướng đến sự đa chủng loại hàng hóa, là một mô hình siêu thị mini tiện lợi dành cho mọi đối tượng, Zabi Store luôn lấy tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, mỗi sản phẩm niêm yết lên trang đều có nguồn gốc xuất xứ cụ thể, công dụng, cách sử dụng và những tiện ích thiết thực. Trong bối cảnh công nghệ phát triển mạnh mẽ khiến việc mua sắm online càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết, Zabi Store chính là một trong những lựa chọn mua sắm hàng hóa tuyệt vời cho mỗi gia đình.

Zabi Store: Thế giới mua sắm online của bạn - 4

Đến với Zabi Store, bạn không phải nhọc công tìm kiếm món đồ mình muốn mua. Từ quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm cho tới đồ thanh lý hay những mặt hàng đang giảm giá đều được chia thành các topic rõ ràng, riêng biệt, thường xuyên cập nhật tình trạng hàng hóa từng giờ khách hàng chọn lựa. Nhiều khách hàng sau khi mua sắm online trên trang Zabi Store đều bày tỏ sự hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn của cửa hàng.

Zabi Store: Thế giới mua sắm online của bạn - 5

Trong tương lai, Zabi Store hướng đến mở rộng thêm nhiều sản phẩm, cung cấp thêm nhiều mặt hàng tiện ích cho nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa. 

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn