Yêu không nói ra, Suni Hạ Linh chỉ biết đứng nhìn người mình yêu hạnh phúc

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 26/07/2019 07:14:00 +07:00

Nữ ca sĩ phải lòng bạn thân nhưng không dám nói ra, chỉ có thể đứng nhìn người mình yêu hạnh phúc.

Video: MV Không sao mà em đây rồi – Suni Hạ Linh

Tối 25/7, Suni Hạ Linh ra mắt MV Không sao mà em đây rồi, đánh dấu sự trở lại sau gần 1 năm chuẩn bị cho loạt dự án trong năm 2019.

Với lần trở lại này, nữ ca sĩ có dịp cộng tác với đạo diễn người Hàn Quốc Yeong Jeong – người từng thực hiện loạt MV của BTS, F.T. Island, KARD…, gần nhất là MV Heartbeat của BTS nằm trong dự án BTS World OST phát hành vào cuối tháng 6/2019.

Rũ bỏ hình ảnh vui tươi, “kẹo ngọt” thường thấy, Suni Hạ Linh khoe được nét đẹp dịu dàng, nữ tính dưới góc máy của ê kíp đạo diễn Hàn Quốc. Trước đây, nếu khán giả đã từng quen thuộc với một Suni tóc ngắn, nhiều màu sắc, trong MV lần này, cô lại hướng đến hình ảnh nữ tính và trầm lắng hơn.

Theo chia sẻ từ ê kíp của nữ ca sĩ, từ sản phẩm này, khán giả sẽ thấy Suni Hạ Linh ở một giai đoạn mới hơn trong âm nhạc, cô sẽ thử nghiệm mình ở phong cách dịu dàng, có chiều sâu hơn.

sunihalinh (3) 3

Suni Hạ Linh dịu dàng, nữ tính hơn trong MV mới.

Không sao mà em đây rồi do nữ tác giả trẻ Lyly - chủ nhân của các hit 24h, Anh nhà ở đâu thế... và Suni Hạ Linh đồng sáng tác, với nội dung là lời an ủi, vỗ về của người con gái dành cho chàng trai mình yêu khi anh cần một nơi để tựa vào, cho qua đi một phút yếu lòng.

Kịch bản MV cũng được đạo diễn Zoo Yeong Jeong khai thác một góc nhìn khác về đề tài tình bạn. MV mở đầu với hình ảnh một chàng trai đứng dưới mưa, buồn bã vì thất tình. Anh đến nhà của cô bạn thân (Suni Hạ Linh) để tìm một lời an ủi, một người tâm sự.

Suni Hạ Linh trong vai một người thầm lặng, quan tâm và làm mọi thứ để anh vượt qua những tổn thương này. Trong lòng cô cũng có tình cảm với anh nhưng chưa một lần nói ra.

Trong ngày sinh nhật, cô định tặng anh một món quà nhỏ để bày tỏ tình cảm nhưng người bạn gái cũ của chàng trai lại làm hòa với anh. Một lần nữa Suni Hạ Linh lại lui về một bước, đứng đằng sau nhìn người mình thương hạnh phúc.

sunihalinh (2)

Cô yêu bạn thân nhưng không thể nói ra.

Thông qua MV này, Suni Hạ Linh mong muốn nói thay tiếng lòng của những cô gái từng rơi vào hoàn cảnh tương tự, mang đến thông điệp tích cực rằng đôi khi, điều quan trọng là có thể nhìn người mình thương hạnh phúc, vui vẻ.

Không sao mà em đây rồi là “phát súng” mở màn cho loạt dự án của Suni Hạ Linh trong năm nay. Nữ ca sĩ muốn gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc sâu sắc hơn đi cùng với hình ảnh nữ tính và trưởng thành của mình.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn