'Yêu' bạn gái trẻ con, nam thanh niên trả giá đắt

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Bàn Phú Hùng (sinh năm 1995, trú tại thôn Nà Lồm, xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Bàn Phú Hùng quen biết với em M. (sinh năm 2001, trú cùng địa phương) từ năm 2014 và nảy sinh tình cảm yêu đương. Cả hai bên gia đình Hùng và em M. đều đã gặp mặt thống nhất với nhau khi nào bé gái đủ tuổi sẽ tổ chức kết hôn.

Bàn Phú Hùng tại cơ quan công an.

Bàn Phú Hùng tại cơ quan công an.


Tuy nhiên, do không kiềm chế được bản thân nên từ tháng 9 đến nay, Hùng đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với M. Sau những lần quan hệ với Hùng, cô bé đã về kể chuyện với mẹ đẻ biết.

Biết chuyện, mẹ của M. không ngăn cản mà còn đi mua thuốc tránh thai đưa cho con uống sau khi quan hệ với bạn trai.

Vụ việc sau đó bị Công an xã Đôn Phong nghi vấn và báo lên Công an huyện Bạch Thông để điều tra. Tiếp nhận thông tin, ngày 2/11 Công an huyện Bạch Thông đã phối hợp với VKSND huyện, tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các bên liên quan.

Qua đó, Công an làm rõ Hùng và M. đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau tại nhà bé gái. Sau đó, công an đã có lệnh bắt khẩn cấp Hùng để điều tra.

Hiện, cơ quan CSĐT Công an huyện Bạch Thông đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Từ Huy (Công lý)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU