Yaya Toure độc diễn 60m đẹp chẳng kém Messi

Thể thaoThứ Năm, 08/05/2014 07:25:00 +07:00

(VTC News) - Hưng phấn khi đội nhà tiến sát chức vô địch, Yaya Toure đã độc diễn từ giữa sân và ghi bàn vào lưới Aston Villa

(VTC News) - Hưng phấn khi đội nhà tiến sát chức vô địch, Yaya Toure đã độc diễn từ giữa sân và ghi bàn vào lưới Aston Villa.


Man City đã chơi bế tắc trước Aston Villa trong vòng hơn 60 phút. Tuy nhiên cú đúp của Edin Dzeko trong vòng 8 phút đã giúp đội chủ nhà cởi bỏ được nút tâm lý và chơi như lên đồng trong nửa giờ còn lại.
Tiếp sau bàn thắng của Jovetic, Yaya Toure lại khiến cả sân Etihad ngất ngây vì sung sướng bằng một màn solo không thể đẹp hơn. Nhận bóng từ giữa sân trong thế phản công, ngôi sao người Bờ Biển Ngà tự tin đi thẳng vào giữa hàng thủ đội khách bằng một tốc độ kinh hoàng.
Dễ dàng vượt qua sự truy cản của 2 hậu vệ Aston Villa, Yaya Toure tiến sát vào vòng cấm địa đội khách. Cựu cầu thủ Barca bình tĩnh đưa bóng vào chân thuận, rồi tung ra cú dứt điểm cực căng làm tung lưới The Villians lần thứ 4.
Clip pha solo của Yaya Toure
Bàn thắng của Toure làm rất nhiều người liên tưởng đến những màn solo đẹp mắt của người đồng đội cũ Messi. Nếu El Pulga vượt trội ở khả năng xử lý lắt léo thì Yaya Toure lại hơn hẳn các cầu thủ khác ở sự mạnh mẽ và những cú dứt điểm hiểm hóc.


Giang Hương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn