• Zalo

Yasuy: Một thời tôi là người đặc biệt, đi đâu cũng có người cúi chào

Sao ViệtThứ Hai, 27/07/2020 16:12:35 +07:00
(VTC News) -

Quán quân Vietnam Idol 2012 cho biết anh từng có thời làm người đặc biệt, đi đến đâu cũng có người biết đến, cúi chào, xin chữ ký.

Quán quân Vietnam Idol 2012 Yasuy vừa chia sẻ với người hâm mộ cuộc sống hiện tại của anh. Nam ca sĩ viết: "Có nhiều người khi thấy tôi đăng clip đi làm vườn cà phê, quây quần với đàn gà, mân mê cái máy cắt cỏ, họ nghĩ rằng không ngờ một anh chàng ca sĩ lại chọn đi làm những việc tầm thường đó... Có lẽ có nhiều người còn cười khinh".

Mặc dù vậy, Yasuy vẫn thấy rất tự hào về công việc của mình. Chàng trai người dân tộc Churu viết: "Từ nhỏ tôi gắn bó với  công việc nhà nông nên vẫn mê nó, xem nó như là cội nguồn và truyền thống cao quý của mình. Với tôi, những người làm vườn mới đáng là bậc làm cha làm mẹ, bởi vì chính họ mới chính là người dám bỏ mồ hôi nước mắt chịu nắng chịu mưa, lao động cực khổ để tạo ra hạt cơm, gạo thịt cho tôi ăn hàng ngày".

Yasuy: Một thời tôi là người đặc biệt, đi đâu cũng có người cúi chào - 1

Yasuy chia sẻ cuộc sống hiện tại.

Yasuy cho hay, anh không trách những người cười chê anh làm công việc tầm thường vì vẫn thấy mình may mắn. Anh được trải nghiệm rất nhiều cuộc sống khác nhau, từ "nơi đô thi rực rỡ ánh đèn sân khấu, một thời làm người đặc biệt, đi đến đâu cũng có mọi người biết đến cúi chào, xin chữ ký" cho tới cuộc sống lấm lem bùn đất".

"Được sống và làm những gì mình muốn và mình thích, đó chính là niềm vui và hạnh phúc nhất đối với tôi, vì cuộc sống đích thực nhất với tôi là tự do. Làm việc vất vả nhưng ngủ yên và không lo nghĩ ngày mai ganh đua với ai, không bị ai la mắng" - Yasuy thể hiện sự hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Yasuy: Một thời tôi là người đặc biệt, đi đâu cũng có người cúi chào - 2

Yausy sau 8 năm đăng quang Vietnam Idol.

Yasuy từng được coi là hiện tượng khi đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam Idol 2012. Chàng trai người dân tộc Churu hiền lành, chất phác khi đứng hát trên sân khấu còn run rấy, thậm chí quên lời cuối cùng lại vượt qua rất nhiều thí sinh tài năng khác để vươn lên ngôi vị cao nhất của gameshow ca hát ăn khách bậc nhất lúc bấy giờ.

Chiến thắng của Yasuy còn gây ra cuộc tranh cãi dữ dội trong công chúng và những người làm âm nhạc. Không ít nghệ sĩ nổi tiếng cho rằng, anh không xứng đáng với ngôi vị quán quân Vietnam Idol.

Tuy vậy, Yasuy vẫn nhận được tình cảm của rất nhiều người hâm mộ. Sau cuộc thi, anh cho ra một số sản phẩm âm nhạc nhưng không gây được nhiều tiếng vang. Không những thế, cái tên của nam ca sĩ thường được gắn liền với những scandal không đáng có.

Yasuy: Một thời tôi là người đặc biệt, đi đâu cũng có người cúi chào - 3

Yasuy song ca cùng Mỹ Tâm trên sân khấu "Vietnam Idol"

Sau nhiều va vấp trong cuộc sống, Yasuy trở về quê và làm công việc của nhà nông. Chàng trai sinh năm 1987 vẫn tiếp tục ước mơ ca hát. Sau những ngày làm việc vất vả, Yasuy vẫn ôm đàn hát, thậm chí anh còn sáng tác một số ca khúc.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !