• Zalo

Yamaha khuyến mại lớn cho khách hàng bảo dưỡng xe dịp cuối năm 2021

Ôtô - Xe máyThứ Ba, 09/11/2021 12:46:00 +07:00
(VTC News) -

Từ ngày 01/11/2021 đến hết 31/12/2021, Công ty Yamaha Motor Việt Nam sẽ triển khai Chiến dịch: “Yamaha chung tay đánh bay đại dịch”.

Với mong muốn san sẻ gánh nặng chi phí cùng khách hàng chịu tác động nặng nề từ đại dịch COVID-19, trong khoảng thời gian trên, khách hàng có cài đặt app MY YAMAHA MOTOR và điền thông tin đăng kí xe (bao gồm số khung, số máy) trên app đến sử dụng dịch vụ, tại tất cả các đại lý ủy quyền trên toàn quốc, và có hóa đơn thay thế phụ tùng tiêu hao nhanh:

  • Hóa đơn từ 170.000 - 249.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng 01 chai dầu Carbon Cleaner, giảm thêm 20% theo danh mục Yamaha quỵ định và bảo dưỡng xe miễn phí.
  • Hóa đơn từ 250.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng 01 chai dầu Yamalube AT&4T, giảm thêm 20% phụ tùng và bảo dưỡng xe miễn phí.
Yamaha khuyến mại lớn cho khách hàng bảo dưỡng xe dịp cuối năm 2021 - 1
Số TTLoại Phụ tùng
1Lọc gió
2Má phanh đĩa
3Má phanh cơ
4Bugi
5Dầu hộp số
6Chất tẩy muội cabon
7Lọc dầu
8Lốp (T&S)
9Ắc qui
10Dây đai

10 phụ tùng tiêu hao nhanh theo quy định được Yamaha áp dụng giảm giá 20%

Riêng đối với khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, khách hàng tham khảo cụ thể tại đại lý YAMAHA ủy quyền để biết thêm thông tin chi tiết.

Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn khi kết thúc quà tặng

Yamaha khuyến mại lớn cho khách hàng bảo dưỡng xe dịp cuối năm 2021 - 2

Ngay sau thời gian giãn cách xã hội, tại nhiều tỉnh thành, số lượng khách hàng đem xe máy đến các cửa hàng đại lý Yamaha ủy quyền làm dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng xe tăng lên đáng kể.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên, tất cả các đại lý 3S vẫn thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch, các xe đến bảo hành đều được hẹn giờ để đảm bảo quy định giãn cách.

Ngoài ra, để được phục vụ tốt hơn, quý khách hàng có thể sử dụng chức năng “Đặt chỗ trước” trên app MY YAMAHA MOTOR để tiết kiệm thời gian và giảm thời gian chờ đợi trong các khung giờ cao điểm.

Yamaha khuyến mại lớn cho khách hàng bảo dưỡng xe dịp cuối năm 2021 - 3

Anh Nguyễn Thanh Tùng, phụ trách đại lý Yamaha Town Cầu Giấy cho biết: “Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và phương tiện được bảo trì, bão dưỡng đạt chuẩn sau một thời gian không hoạt động do phải giãn cách xã hội, Yamaha đã áp dụng chính sách hỗ trợ gia hạn bảo hành và bảo trì miễn phí cho các khách hàng có phiếu bảo trì hoặc thời hạn bảo hành hết hạn trong thời gian giãn cách xã hội. Vì vậy, lượng xe đến bảo dưỡng khá nhiều. Ngoài việc bảo dưỡng xe theo tiêu chuẩn, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi còn hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc bảo dưỡng xe để mang lại hiệu suất cao khi sử dụng, tư vấn các phụ tùng cần được thay thế định kì để giảm mức tiêu hao nhiên liệu ở mức tối đa.”

Anh Trần Văn Tuân, một khách hàng, cho biết: “Được đại lý hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc xe là vô cùng cần thiết, đặc biệt là trong thời điểm giá xăng tăng quá cao như hiện nay. Chiếc xe của tôi sau khi đã được bảo dưỡng ngon lành rồi thì việc có thêm những kiến thức sử dụng xe đúng cách sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu, cứ tích tiểu thành đại như thế tôi có thể giảm bớt gánh nặng chi tiêu hàng ngày”.

Trước đó, theo chính sách của Yamaha Motor Việt Nam, những khách hàng đang sử dụng xe do Yamaha sản xuất hoặc phân phối có thời hạn bảo hành, phiếu bảo trì hết hạn trong thời gian giãn cách xã hội, sẽ được gia hạn dịch vụ thêm 1 tháng kể từ ngày kết thúc giãn cách xã hội (tính theo khu vực khách hàng sinh sống).

Chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19, tiếp nối chính sách hỗ trợ gia hạn bảo hành và bảo trì miễn phí, chiến dịch: “Yamaha chung tay đánh bay đại dịch” được thực hiện bắt đầu từ ngày 1/11/2021 chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Yamaha Motor Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Chiến dịch: “Yamaha chung tay đánh bay đại dịch”  cùng các chương trình khuyến mại vui lòng truy cập website Yamaha Motor Việt Nam hoặc liên hệ Hotline 1800 1588 (Miễn phí).

Mai Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: