• Zalo

Ya Suy hát về cây lúa trong MV đầu tay

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 06/12/2013 07:06:00 +07:00

(VTC News) – Sau thời gian khá dài im lặng, quán quân Vietnam Idol 2012 quyết định thực hiện MV đầu tay, ca khúc Về với lúa.

(VTC News) – Sau thời gian khá dài im lặng, quán quân Vietnam Idol 2012 quyết định thực hiện MV đầu tay, ca khúc Về với lúa.

Sau khi đăng quang ngôi vị Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012 và bắt đầu việc học tập tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Ya Suy đã quyết định giới thiệu đến khán giả ca khúc cũng như MV đầu tay của mình.

Ca khúc Về với lúa, một sáng tác của nhạc sỹ trẻ Isaac Thái qua giọng hát mộc mạc và đầy cảm xúc của chàng trai người dân tộc Chu Ru, dự kiến sẽ chính thức ra mắt công chúng vào ngày 9/12/2013 cùng với phần MV được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Danny Đỗ.

Ya Suy
Ya Suy và ê kíp thực hiện MV đầu tay. 
Ya Suy chia sẻ, khán giả của anh, đặc biệt những người bạn trên Facebook luôn mong chờ sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình.

Đây chính là lúc anh thực hiện lời cảm ơn chân thành ấy sau gần nửa năm sau khi đăng quang ngôi vị Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol.

Trên phần ca từ gần gũi và thân quen, phần âm nhạc của ca khúc sẽ mang hơi hướng Acoustic/Country Pop, một ý tưởng để đưa tình cảm ca khúc về với sự mộc mạc.

Ya Suy chia sẻ: ‘Ca từ bài hát giản dị, mộc mạc, có những câu gần gũi thường ngày như Dẫu trong dẫu đục vẫn là ao ta, đó là quê hương mà ai cũng có và mong muốn trở về.

Lần đầu cầm bài hát trên tay, tôi thấy chính mình ở trong đó và lập tức liên lạc ngay với Isaac Thái, nhạc sỹ trẻ đã sáng tác ca khúc này để bắt tay cùng thực hiện’.

Ya Suy
Ya Suy giữa một cánh đồng lúa trong MV. 
Dù đã trình diễn nhiều lần trên sân khấu nhưng đây là lần đầu tiên, Ya Suy quay một MV riêng. Những cảnh quay đầu tiên của MV Về với lúa được thực hiện tại một cánh đồng ở huyện Củ Chi, TP.HCM.

Ya Suy chia sẻ thêm: ‘Khi hát bài này trong phòng thu, tôi đã liên tưởng đến cánh đồng, đàn cò, cây cầu, con đường làng...và sự thật ấy đã nằm trước mắt khi tôi cùng đoàn phim có mặt tại Củ Chi’.

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều