Ya Suy gặp 'sự cố' khi diễn cùng chú heo đáng yêu

(VTC News) – Quán quân Vietnam Idol diễn xuất cùng chú heo cực đáng yêu trong MV đầu tay Về với lúa và gặp sự cố dở khóc dở cười.

Ca khúc Về với lúa - một sáng tác của nhạc sỹ trẻ Isaac Thái qua giọng hát mộc mạc và đầy cảm xúc của Ya Suy dự kiến sẽ được giới thiệu đến khán giả vào ngày 10/12/2013 cùng với phần MV được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Danny Đỗ.

Khi thực hiện những cảnh quay cho MV Về với lúa tại một nhà kho ở quận 4, tình cờ ê kíp đoàn phim bắt gặp một đàn heo đang được nuôi trong nhà.
Ya Suy diễn xuất cùng chú heo con. Ảnh: Ân Nguyễn

Ya Suy diễn xuất cùng chú heo con. Ảnh: Ân Nguyễn

Hình ảnh những chú heo con dễ thương đã làm đạo diễn Danny Đỗ chợt nhớ đến câu chuyện Ya Suy đã chia sẻ ngay trong đêm đăng quang của Thần tượng âm nhạc 2012.

Do đó MV có thêm sự xuất hiện vô cùng thú vị của ‘diễn viên bất đắc dĩ là chú heo con.
Tuy nhiên có một sự cố nhỏ khi thực hiện cảnh quay này đó là trong lúc say sưa hát, có lẽ vì nghe nhạc quá hay nên chú heo đã tặng cho Ya Suy một ‘món quà’ không mong đợi.
Sự cố ngoài ý muốn khi Ya Suy quay hình cùng chú heo. 

Sự cố ngoài ý muốn khi Ya Suy quay hình cùng chú heo. 

Quá trình thực hiện MV Về với lúa đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho Ya Suy. Quán quân Vietnam Idol chia sẻ:

‘Lúc thực hiện những cảnh quay trên cánh đồng, đạo diễn bảo tôi phải vừa đi trên ruộng vừa phiêu trên bài hát, nhưng cảm giác lúc đó cứ sợ té xuống ruộng nên tôi không dám phiêu, nhưng nhớ nhất vẫn là lúc quay hình với chú heo con’.

Ya Suy vẽ tranh và hát trước những bức tranh kể về câu chuyện của mình. 

Ya Suy vẽ tranh và hát trước những bức tranh kể về câu chuyện của mình. 

Bên cạnh những cảnh quay trên cánh đồng lúa và trong nhà kho, MV Về với lúa còn xuất hiện một đoạn Ya Suy vẽ tranh, một bức tranh kể lại toàn bộ câu chuyện về hành trình chinh phục ngôi vị thần tượng cũng như giấc mơ âm nhạc của chàng trai người Chu Ru.

H. Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN