Ý Lan trẻ trung như thiếu nữ lấn át danh ca Thanh Hà

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 03/06/2016 11:24:00 +07:00

Ý Lan, Thanh Hà nghịch ngợm như thiếu nữ khi cùng tập luyện chuẩn bị cho show ca nhạc sắp tới.

Tham gia liveshow “Đời ca sĩ” diễn ra tại TP HCM tới đây, hai danh ca Ý Lan và Thanh Hà đã về nước sớm để chuẩn bị cho chương trình. Ý Lan vừa vào vai trò người dẫn chuyện, vừa hát trong liveshow.

Ý Lan xuất hiện tại sân khấu tập luyện tràn đầy năng lượng, không chút mệt mỏi dù rằng chị mới có một chuyến bay show dày chưa từng có. Trong vòng 6 ngày, Ý Lan đã từ Việt Nam về Mỹ và quay ngược lại Việt Nam để chuẩn bị cho phần xuất hiện của mình.

Y LAN-5

Danh ca Ý Lan

Ý Lan cho biết, chị buộc phải về Mỹ dù ngày diễn ra liveshow “Đời ca sĩ” đã cận kề. Chỉ có 4 ngày trên đất Mỹ, nhưng Ý Lan lo, bởi mẹ chị mới mượn người giúp việc.

Ý Lan phải quay về Mỹ để thăm hỏi mẹ và lắp hệ thống camera giám sát nhà cho mẹ. Ý Lan chia sẻ, chỉ khi đã lo cho mẹ ổn thỏa chị mới có tâm trí quay lại Việt Nam để lên sân khấu ca nhạc.

Trên sân khấu liveshow, Ý Lan sẽ cùng nhạc sĩ Đức Huy là hai người dẫn chuyện. Ngoài việc chia sẻ những niềm vui nỗi buồn của mình trong nghề hát, Ý Lan sẽ dẫn dắt để các ca sĩ đàn em như Thanh Hà, Bằng Kiều, Quang Lê, Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Lê Hiếu, Lam Anh, Nhật Hạ, Trần Quang Hiếu,… có những tâm sự lần đầu kể với khán giả.

Y LAN-30

Ý Lan - Thanh Hà nhí nhảnh tập luyện

Y LAN-28

 

Xuất hiện trong buổi tập cùng Ý Lan là ca sĩ sexy nhất tại hải ngoại Thanh Hà. Bước vào tuổi U50 nhưng Thanh Hà vẫn khoe vẻ đẹp bốc lửa thường trực.

Sự trẻ trung của hai nữ ca sĩ Ý Lan U60 và Thanh Hà U50 khiến nhiều người ngỡ ngàng. Hai mỹ nhân của sân khấu ca nhạc hải ngoại có những phút đùa giỡn nhau trên sân khấu rất hồn nhiên.

Y LAN-38

 

Y LAN-45

 

Y LAN-39

Photo: Thanh Tâm

Thậm chí, Thanh Hà còn bày trò đánh võ với Ý Lan trên sân khấu khiến ca sĩ đàn chị cười nghiêng ngả. Đáp lại sự hài hước của đàn em, Ý Lan không ngần ngại rủ Thanh Hà chụp một bộ ảnh chung để đọ dáng.

Thuần Vũ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn