Xưởng vải chìm trong biển lửa, nhiều người tháo chạy trong đêm

(VTC News) - Đám cháy bùng phát tại xưởng vải vụn lan nhanh sang cơ sở khác khiến nhiều người hốt hoảng tháo chạy.

Tối 13/7 xảy ra cháy lớn tại một xưởng vải vụn (trên quốc lộ 51, thuộc xã Long Đức, Long Thành, Đồng Nai), biển lửa bao trùm xưởng, rồi lan rất nhanh sang cơ sở Kỹ nghệ sắt xây dựng Minh Tuấn nằm kế bên.

       Lửa bao trùm khu vực 

Lửa bao trùm khu vực 


Thông tin ban đầu, khoảng gần 18h cùng ngày, người dân ở đối diện kho phế liệu bất ngờ phát hiện khói bốc lên từ trong xưởng vải nên hô hoán cho mọi người cùng biết. Điện cúp toàn bộ khu vực. 

Trong đêm tối, lực lượng tại chỗ cùng nhau lấy nước, dùng bình chữa cháy cầm tay dập lửa nhưng do trong xưởng chứa vải và các vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa lan nhanh chóng và bốc lên dữ dội bao trùm toàn bộ kho vải, những người chữa cháy bất lực đứng nhìn lửa cháy mỗi lúc một lớn.

        Người dân hối hả dọn đồ đạc ra ngoài tránh lửa

 Người dân hối hả dọn đồ đạc ra ngoài tránh lửa


Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Công an huyện Long Thành đã điều nhiều xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dùng vòi rồng dập lửa, khống chế ngọn lửa không cho lan ra các khu vực xung quanh. 

Những hộ dân gần đó phải vội vã sơ tán đồ đạc trong nhà ra ngoài để phòng ngừa lửa bén lan sang. Một khung cảnh hỗn loạn diễn ra.

Đến 21h30 cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tiến hành dập lửa.

Nguyên nhân, thiệt hại vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Video cháy khoang hành lỳ, máy bay hạ cánh khẩn cấp: 


Tử Long
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN