Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Xúc động khi gặp lại diễn viên quá cố Nguyễn Hậu trong phim mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 10/04/2018 07:06:00 +07:00

Với bộ phim này, khán giả có cơ hội gặp lại diễn viên quá cố Nguyễn Hậu sau khi ông qua đời.

Video: Diễn viên quá cố Nguyễn Hậu xuất hiện trong “Duyên nợ ba sinh”

Duyên nợ ba sinh kể về mối tình ngang trái của Lê Văn Tuấn (Đức Nhã đóng) và Quan Nhị Hà (Thúy Diễm), là bộ phim đóng máy từ năm 2016 nhưng đến nay mới lên sóng. Một điều đặc biệt là khán giả sẽ có dịp được gặp lại "ba thằng An" của Đất phương Nam - diễn viên quá cố Nguyễn Hậu trong phim này.

Ông vài vai Dìn Búi, một nhân vật phụ trong phim. Hình ảnh của ông xuất hiện ngay từ tập đầu tiên gây xúc động với khán giả. Trước đó, vào tháng 2/2018, nam diễn viên quen thuộc với màn ảnh nhỏ phía Nam bất ngờ qua đời vì bệnh ung thư gan trong sự tiếc thương của đồng nghiệp và người hâm mộ.

nguyenhau_sfqc

Xúc động với hình ảnh của cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu trong phim mới.

Trong phim, Quan Nhị Hà là một ca sĩ phòng trà xinh đẹp và nổi tiếng, lọt vào mắt xanh của nhiều đại gia giàu có trong vùng, trong đó có hai cha con bá hộ Tuất và cậu Hai Huân (Thanh Bình đảm nhận). Thế nhưng, cô chỉ dành tình cảm cho chàng thư sinh nghèo tên Tuấn.

Tình yêu của họ liên tiếp gặp khó khăn khi vấp phải sự cản trở của bá hộ Tuất và Hai Huân. Thậm chí, khi trở thành vợ lẽ của bá hộ Tuất, Hai Huân vẫn tìm mọi thủ đoạn để có được cô, kể cả cưỡng hiếp. Trong một lần cùng Tuấn chạy trốn, Quan Nhị Hà bị lão bá hộ bắn chết. Tình yêu của Hà và Tuấn phải trải qua ba kiếp lai sinh.

thanhbinhhaihuan2_tfgd

Thanh Bình và Thúy Diễm.

Đây là bộ phim đóng máy từ năm 2016 nhưng đến nay mới có cơ hội lên sóng. Nhận được thông tin, diễn viên Thúy Diễm vui mừng nhớ lại những tháng ngày đóng phim.

Cô xúc động chia sẻ: “Lại là một vai diễn thật nhiều kỷ niệm, mồ hôi nước mắt. Những đêm thức trắng quay từ 1h trưa đến 6h sáng hôm sau. Mệt, vất vả nhưng đáng nhớ. Mê lắm vì được đóng 2 vai của 2 kiếp, 2 con người khác nhau, rồi còn được mặc đồ xưa, được làm ca sĩ thời xưa. Nhớ lắm”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin