Xuất hiện video ghi thời khắc cuối cùng của máy bay Ai Cập?

Video được cho là ghi lại những hình ảnh cuối cùng của chiếc máy bay hành khách Ai Cập vừa mất tích vào trên vùng biển Địa Trung Hải.

Hành trình bay của phi cơ của Egypt Air. Ảnh: CNN

Hành trình bay của phi cơ của Egypt Air. Ảnh: CNN


Đoạn video chưa được kiểm chứng, khẳng định chiếc máy bay của hãng Hàng không EgyptAir đã phát sáng và tạo ra một quầng sáng trước khi biến mất vào màn đêm.

Đáng chú ý, trước đó các phương tiện truyền thông cũng đăng tải thông tin cho biết, thuyền trưởng một tàu chở hàng của Hy Lạp đã nhìn thấy quả cầu lửa tại thời điểm và trong khu vực chiếc máy bay Ai Cập mất tích.

Chính quyền Hy Lạp và Ai Cập chưa đưa ra bình luận về thông tin trên.

Máy bay hành khách của hãng Hàng không EgyptAir của Ai Cập, cất cánh từ sân bay Charles d Gaulle, Paris (Pháp) vào lúc 23h09 phút ngày 18/5, dự kiến hạ cánh ở sân bay Cairo vào lúc 3h sáng ngày 19/5 (giờ địa phương) đã đã đột ngột mất tín hiệu khi đang bay trên khu vực biển Địa Trung Hải.Quan chức hàng không Ai Cập cho biết chiếc máy bay của hãng EgyptAir biến mất khỏi màn hình radar có thể đã đâm xuống Địa Trung Hải.

Tín hiệu radar cuối cùng cho thấy máy bay đang ở không phận Hy Lạp, cách thủ đô Athens tầm 40 phút bay. Máy bay đã di chuyển trong 3 tiếng 40 phút và phát tín hiệu cuối cùng khi ở độ cao khoảng 37.000 feet (hơn 11.000 m).

Tổng cộng có tất cả 66 người trên máy bay gồm 56 hành khách và 10 thành viên phi hành đoàn. Trong đó có 30 người Ai Cập, 15 người Pháp, 2 người Iraq, 1 người Anh, 1 người Bỉ, 1 người Sudan, 1 người Chad, 1 người Bồ Đào Nha và 1 Algeria. Trong số 56 hành khách có 2 trẻ em.

Nguồn: Tiền phong
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN