Xuất hiện thông tin cấm biểu diễn 'Rồi mai thức giấc', 'Màu hoa đỏ' từ năm 2014

(VTC News) - Trang Facebook của chương trình "Solo cùng Bolero" đã đăng tải "Danh sách các bài hát bị cấm biểu diễn" trong đó có các ca khúc "Rồi mai thức giấc", "Màu hoa đỏ",...từ năm 2014.

Những ngày qua, dư luận rất bức xúc về quyết định ban hành công văn số 120/SVHTTDL-TTr kèm theo danh mục 354 bài hát lưu hành, phổ biến chưa được phép phê duyệt nội dung tại các cơ sở kinh doanh karaoke của Sở Văn hóa - Thể Thao - Du lịch (VHTTDL) Tiền Giang.

Theo đó, 354 ca khúc bao gồm nhiều nhạc phẩm nổi tiếng của dòng nhạc trẻ và dòng nhạc Cách mạng như Rồi mai thức giấc, Màu hoa đỏ,...bị cấm lưu hành và phổ biến ở tỉnh này.

Xuat hien thong tin cam bieu dien 'Roi mai thuc giac', 'Mau hoa do' tu nam 2014 hinh anh 1

 

Một điều trùng hợp là một danh sách gần 300 bài hát đã được người quản trị trang Facebook chính thức của chương trình Solo cùng Bolero đăng tải từ tháng 10/2014 với lời dặn dò các thí sinh: "Đây là danh sách các bài hát không được phép biểu diễn. Các bạn nhớ tránh chọn các bài hát này nhé".

Trong danh sách này có hai ca khúc Rồi mai thức giấc, Màu hoa đỏ và các nhạc phẩm nổi tiếng khác được thể hiện bởi các ca sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại. Sự tình cờ này dấy lên nghi vấn, rằng lệnh cấm lưu hành và phổ biến các bài hát này đã được ban hành từ năm 2014.

Xuat hien thong tin cam bieu dien 'Roi mai thuc giac', 'Mau hoa do' tu nam 2014 hinh anh 2

 

Xuat hien thong tin cam bieu dien 'Roi mai thuc giac', 'Mau hoa do' tu nam 2014 hinh anh 3

Trang Facebook của chương trình "Solo cùng Bolero" đã đăng tải "Danh sách các bài hát bị cấm biểu diễn" trong đó có các ca khúc "Rồi mai thức giấc", "Màu hoa đỏ",...từ năm 2014.

Xuat hien thong tin cam bieu dien 'Roi mai thuc giac', 'Mau hoa do' tu nam 2014 hinh anh 4

Các khán giả có rất nhiều thắc mắc chưa được giải đáp về "Danh sách các bài hát bị cấm biểu diễn" trên trang Facebook chính thức của "Solo cùng Bolero".

Bà Hồ Hoàng Khánh Vy, đại diện truyền thông của Khang Media - đơn vị sản xuất chương trình Solo cùng Bolero, cho biết: "Bài đăng này trước đây do một bạn cộng tác viên phụ trách đăng tải nên tôi không ấn tượng lắm. Tôi nghĩ đây là danh sách được bạn sưu tầm trên mạng thôi".

Bà Khánh Vy từ chối chia sẻ về nguồn của thông tin này cũng như trách nhiệm kiểm tra thông tin trước khi đăng tải trên trang Facebook chính thức của chương trình.

Video: Diva Thanh Lam biểu diễn ca khúc "Màu hoa đỏ"

>>> Đọc thêm: 'Màu hoa đỏ' bị cấm lưu hành, Thanh Lam buồn bã 'tâm sự' với bố Thuận Yến

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.