• Zalo

Xuất hiện cô gái khiến Tuấn Hưng sẵn sàng lấy siêu xe tiền tỷ chở đi diễn

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 06/05/2019 07:19:00 +07:00

Tham gia “Giọng hát Việt 2019”, Lâm Bảo Ngọc khiến 4 HLV cực kì phấn khích trước giọng hát của cô.

Tuấn Hưng chiêu dụ học trò bằng spa, siêu xe

Trong tập cuối cùng của vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2019, Lâm Bảo Ngọc là cái tên gây ấn tượng mạnh mẽ và tiết mục của cô đang được cư dân mạng chia sẻ. Giọng ca 22 tuổi đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc If.

Vì là tập cuối, các HLV Tuấn Ngọc, Thanh Hà và Tuấn Hưng đã đủ 10 thành viên trong đội nên không thể bấm chọn Bảo Ngọc. Những tưởng thí sinh tài năng này sẽ thuộc về Hồ Hoài Anh nhưng không, luật chơi năm nay thay đổi khi xuất hiện nút Switch.

HLV có thể dùng nút này để hoán đổi, bấm chọn thí sinh mình yêu thích và loại bất cứ giọng ca nào trong đội mình để thay thế. Và giọng ca của Bảo Ngọc, 3 HLV Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc, Thanh Hà sẵn sàng loại 1 thí sinh trong đội của mình. HLV Hồ Hoài Anh cũng là người bấm chọn ngay từ những câu hát đầu tiên khiến sân khấu sôi động hơn.

tuanhungchonbaongocgionghatviet (2)

Bảo Ngọc.

HLV Tuấn Hưng cho biết, anh và các HLV còn lại đều không muốn bấm nút Switch nhưng phải sử dụng vì nhiều nhân tố mang lại những cảm xúc rất dạt dào. Nam ca sĩ cho biết, khi nghe Bảo Ngọc hát, anh phải đứng lên và hứa nếu cô bé về đội mình, anh sẽ đưa đi diễn nước ngoài nhiều hơn.

Điều này được Hồ Hoài Anh làm chứng khi thấy Tuấn Hưng đưa các học trò đi diễn ở nhiều nước trên thế giới. Không dừng lại ở đó, giọng ca Tìm lại bầu trời còn chiêu dụ học trò bằng cách khoe ở nhà có spa làm đẹp và sẽ lái xe Ferrari chở Bảo Ngọc đi diễn khiến khán giả bật cười thích thú.

Lâm Bảo Ngọc cũng chia sẻ, cô đến chương trình để được làm nghệ thuật và cống hiến hết mình cho âm nhạc Việt Nam. Tuấn Hưng tiếp tục cho biết sẽ truyền các kỹ thuật để Bảo Ngọc hát tốt hơn, HLV Thanh Hà liền cho rằng cô sẽ dạy "chuẩn hơn cả Tuấn Hưng" và rất mong cô bé về đội của mình.

Trong khi đó, HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ, anh thấy sự hậu thuẫn của Tuấn Hưng tốt hơn khi có một ban nhạc gồm các ca/nhạc sĩ Giọng hát Việt mùa trước. Tuấn Hưng còn nhấn mạnh ở mùa đầu tiên anh ngồi ghế nóng, Yến Lê – học trò của anh là thí sinh cuối cùng và năm nay anh cảm giác người đó sẽ là Bảo Ngọc. Và kết quả, không nằm ngoài dự đoán, Bảo Ngọc lựa chọn về đội của Tuấn Hưng trong sự cổ vũ của khán giả.

tuanhungchonbaongocgionghatviet (1)

Tuấn Hưng trao lại Juky San cho Hồ Hoài Anh.

Thời khắc khó khăn của Tuấn Hưng là khi anh nhận về thành viên thứ 11 nhưng phải loại 1 thí sinh trong đội. Tuấn Hưng chia sẻ, anh có một sơ sót và nhân cơ hội này sẽ sửa sai trước một nhân tố Hồ Hoài Anh rất thích.

Bước vào hậu trường, Tuấn Hưng đã nắm tay cô nàng Trần Thị Dung (Juky San) ra sân khấu và trao lại cho Hồ Hoài Anh. Riêng Hồ Hoài Anh, nam HLV cũng rất vui mừng khi nhận thi sinh Juky San về đội của mình.

Tuấn Hưng xin lỗi Tuấn Ngọc vì bấm nút chặn

Trước khi được Tuấn Hưng nắm tay trao lại cho Hồ Hoài Anh, Trần Dung (Juky San) mở màn tập cuối vòng Giấu mặt bằng ca khúc Chuyện nắng. Juky San từng gây sốt mạng xã hội khi cover bản hit Cầu hôn của Văn Mai Hương và lần này, cô khiến Hồ Hoài Anh, Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc thích thú bởi chất giọng trong veo.

Tuy nhiên, Tuấn Hưng đã bấm chặn Tuấn Ngọc. Lúc này, HLV Thanh Hà mới nhắn nhủ Tuấn Ngọc rằng Tuấn Hưng thân thiết với anh nhưng đã có ý đồ từ trước. Vừa nghe xong, Tuấn Hưng mới giải thích vui rằng là do anh bấm nhầm khiến Thanh Hà khuyên Tuấn Hưng nên đổi mắt kính.

tuanhungchonbaongocgionghatviet (3)

Juky San.

Sau đó, Tuấn Hưng xin lỗi Tuấn Ngọc vì đã bấm chặn do đội anh đang cần một giọng hát như Juky San và màu này trong các đội còn lại đã có. HLV Tuấn Ngọc khen Juky San hát rất dễ thương và cho rằng sẽ hát hay hơn nữa trong tương lai.

HLV Hồ Hồ Hoài Anh chia sẻ anh cần một cái gì đó trong trẻo, đơn giản và những gì cô bé làm đã đốn tim anh. Dù vậy, Juky San lại chọn về đội Tuấn Hưng.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin