Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn bê tráp ở đám cưới Công Phượng

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 16/11/2020 10:19:23 +07:00

Thông tin này chắc chắn sẽ khiến dàn bê tráp của nhà gái đứng ngồi không yên!

Sáng 16/11, nhà Công Phượng sẽ làm lễ xin dâu tại nhà gái. Vì vậy, Công Phượng vẫn phải chuẩn bị một đội bê tráp lễ.

Theo một số nguồn tin riêng, đội bê tráp gồm 7 người, hầu hết là các tuyển thủ Việt Nam gồm: Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Đức Lương, Hồng Duy, Trung Tín và Hồ Tuấn Tài.

Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn bê tráp ở đám cưới Công Phượng - 1

3 thành viên của đội bê tráp cực "xịn" nhà Công Phượng. (Ảnh: FBNV)

Những cái tên đầu tiên là đồng đội thân thiết từ nhỏ tại Học viện HAGL JMG. Trong khi đó, Hồ Tuấn Tài bằng tuổi và cùng quê Nghệ An với Công Phượng. Cả hai cũng có nhiều lần sát cánh ở hàng công đội tuyển U19 và U22 Việt Nam trước đây.

Trong số này, Văn Toàn là cái tên duy nhất công khai bạn gái. Tuấn Anh, Xuân Trường, Tuấn Tài hiện tại đều giữ kín chuyện tình cảm. Thậm chí, Văn Toàn còn được Công Phượng chọn làm phù rể trong lễ cưới. 

Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn bê tráp ở đám cưới Công Phượng - 2

Văn Toàn (phải) là 1 trong 7 người của đội bê tráp nhà trai lộ diện (Ảnh: FBNV)

Sau khi mùa giải 2020 kết thúc, Công Phượng vẫn chưa biết chắc tương lai của mình sẽ về lại HAGL hay tiếp tục thi đấu cho CLB TP.HCM. Ở CLB TP.HCM, Công Phượng thi đấu tốt và đóng góp nhiều vào lối chơi. Anh được đua vô địch V.League đúng nghĩa, đồng thời được ở gần vợ Viên Minh.

Theo kế hoạch, nhà Công Phượng sẽ tới nhà cô dâu vào lúc 8h00 tại quận 2, TP.HCM để làm lễ xin dâu. Sau khi hoàn thành, nhà trai sẽ nghỉ trưa trước khi dự tiệc vào chiều cùng ngày lúc 18h00 tại Gem Center. Trước đó, lễ đính hôn của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức vào ngày 3/6.

Sau ngày hôm nay, Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh còn tổ chức đám cưới tại hai địa điểm là Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết) vài ngày tới và Nghệ An (nhà trai) vào ngày 3/12.

Buổi lễ tại Phú Quốc dự kiến sẽ thu hút nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới bóng đá Việt Nam.

(Nguồn: Kênh 14)
Bình luận
vtc.vn