Xuân Trường tiếp tục gây ấn tượng với Gangwon FC

(VTC News) - Xuân Trường xuất hiện trong đoạn clip về quá trình tập luyện của Gangwon FC trong một hình ảnh không thể đẹp hơn: đó là việc anh đã ghi bàn từ một khoảng cách tương đối xa với cú cứa lòng chân trái chuẩn mực.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Xuân Trường cùng các đồng đội tại Gangwon FC đã sang Nhật Bản để tập huấn. Đây được coi là chuyến đi cuối cùng của đội bóng.

Tất nhiên, Xuân Trường muốn gây ấn tượng tốt nhất với HLV Choi Yun-kyum để có được một vị trí chính thức trong màu áo Gangwon FC.

Xuan Truong tiep tuc gay an tuong voi Gangwon FC hinh anh 1

 Xuân Trường muốn gây ấn tượng tốt nhất với HLV Choi Yun-kyum để có được một vị trí chính thức trong màu áo Gangwon FC.

Tiền vệ Lương Xuân Trường sau khi về Việt Nam ăn Tết đã trở lại và có mặt tại Nhật Bản cùng các đồng đội. Mới đây trang fanpage của Gangwon đã đăng tải đoạn video mới nhất về các cầu thủ.

Xuân Trường xuất hiện trong đoạn clip về quá trình tập luyện của Gangwon FC trong một hình ảnh không thể đẹp hơn: đó là việc anh đã ghi bàn từ một khoảng cách tương đối xa với cú cứa lòng chân trái chuẩn mực.

Bóng đã đi thẳng vào cao của khung thành. Đây thực sự là một màn gây ấn tượng rất tốt của Xuân Trường với CLB Hàn Quốc. 

 Video: Gangwon khoe Xuân Trường cứa lòng ghi bàn đẹp mắt

HLV Choy Yun-Kyum phát biểu ông hoàn toàn tự tin vào nhân sự của đội bóng trước mùa giải mới.

"Tôi không có gì phải lo lắng. Tuy mới chỉ tập với nhau trong một thời gian ngắn nhưng họ đã hiểu được cách chơi của nhau. Điều này cho thấy sự tiếp thu cao của các cầu thủ. Họ đang ngày một hoàn thiện và chơi tốt hơn" - HLV Choi Yun-kyum cho biết.

Ông nói tiếp: "Các cầu thủ có bề dày kinh nghiệm giúp tôi dễ dàng hơn trong huấn luyện. Những cầu thủ trẻ có thể nhìn vào họ và học hỏi. Toàn đội đang rất tự tin trong tập luyện, chúng tôi đang cho thấy mình là đội bóng tốt, tất cả đều đang rất hưng phấn".

>>> Đọc thêm: Hình ảnh mới nhất của Xuân Trường tại Hàn Quốc

Phương Anh
Bình luận